Không thể phủ nhận rằng việc bổ sung thêm khoai tây sẽ làm tăng lượng tinh bột và chỉ số đường huyết trong loại củ này, từ đó làm tăng lượng đường đối với những người đang phải vật lộn với bệnh tiểu đường và lượng đường trong máu cao. Thế nhưng nếu bạn muốn ăn khoai tây mà không làm tăng đường thì sau đây là cách bạn nên áp dụng.
Uống trà xanh liên tục vào buổi sáng suốt một tuần giúp cơ thể bạn có nhiều thay đổi tích cực về sức khoẻ.
Chuối chín là loại quả tốt cho sức khoẻ và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được chuối chín.
Hàu là thực phẩm tốt cho cả người lớn, trẻ em, đặc biệt là nam giới, nhưng nhiều người thắc mắc ăn hàu sống hay nấu chín tốt hơn.
Uống rượu bia, nước ngọt nhiều, cơ thể sẽ tích nhiều độc tố, một số loại thực phẩm sẽ hỗ trợ khả năng tự giải độc của các cơ quan trong cơ thể bạn.
Đậu bắp là loại thực phẩm phổ biến của người Việt Nam, được ví là nhân sâm xanh vì những tác dụng dưới đây.
Thận là một trong những cơ quan vai trò quan trọng với sự sống và hoạt động hàng ngày của con người, vì vậy bảo vệ thận là việc làm vô cùng cần thiết
Cây lưỡi nhân hay còn gọi là đơn lưỡi hổ, cam xũng, được sử dụng như một vị thuốc dùng để điều trị các bệnh thuộc đường hô hấp, bệnh lý hở van tim hoặc chữa rắn độc cắn.
Ớt giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, chứa các chất chống oxy hóa hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư.
Đu đủ chín là loại quả rất tốt cho sức khỏe, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn đu đủ chín mỗi ngày?
Cỏ bấc đèn có tên khoa học là Juncus effuses L, thường được gọi là cây Bấc, Tim bấc, Đăng tâm thảo có tác dụng điều hoà khí huyết, thanh nhiệt ...
Trong các loại thảo dược được lưu truyền và sử dụng lâu năm, các loại củ cây kháu vài lèng, rễ thân cây nàng tiên, rễ thân cây co làng lình... có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe, đặc biệt cho phái nam.
Cây đuôi chồn là một loại thực vật có nguồn gốc từ khu vực Châu Á có tác dụng chữa ho, hạ sốt và giảm đờm,hỗ trợ điều trị bệnh đường tiết niệu và giúp giải độc …
Cải bó xôi chứa tới 35 dưỡng chất, được coi là “vua của các loại rau xanh” tốt cho người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân tim mạch, ung thư.
Cà chua là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn một nửa quả cà chua mỗi ngày.
Với màu tím đặc trưng, những loại thực phẩm này còn có thể ngăn chặn các độc tố, chống lão hóa, tăng lượng máu lên não và tốt cho hệ thần kinh trung ương.
Ngoài việc chăm sóc da bằng mỹ phẩm thì có một số loại trà dưỡng nhan vừa tốt cho sức khoẻ lại rất tốt cho da. Mùa xuân là mùa phục hồi của vạn vật, cũng là mùa để phái đẹp chú ý chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho một năm tràn đầy niềm vui và hy vọng.
Xạ đen được nhiều người dân sử dụng nấu uống thay nước trà. Đây là thảo dược có tác dụng hạ men gan, giải độc gan và có thể giúp thanh lọc cơ thể, đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết.
Liên tục tiệc tùng sau chuỗi ngày nghỉ Tết khiến cơ thể rơi vào trạng thái thừa đạm, chất béo. Làm thế nào để thanh lọc cơ thể là điều được nhiều người quan tâm.
Nhiều người vẫn thường đun nước lá đinh lăng để uống, tuy nhiên không phải ai cũng có thể uống được loại nước này.