Thương mại - Dịch vụ

Bảo đảm công tác cấp điện ổn định cho sản xuất của doanh nghiệp, trong 6 tháng đầu năm 2020, Tổ Giám sát tình hình cung cấp điện (GSTHCCĐ) đã tiến hành kiểm tra hệ thống lưới điện của các đơn vị phân phối và bán lẻ điện trong các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh.

Việc các cửa hàng, trung tâm thương mại và siêu thị tăng cường kết nối với các tổ chức tín dụng để hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm trả góp không chỉ giúp kích cầu tiêu dùng mà còn khiến cho việc mua sắm của khách hàng trở nên nhẹ nhàng hơn...

Giá xăng chiều nay 12/6: Đồng loạt tăng lần thứ 3 liên tiếp, đưa giá bán E5RON92 lên ngưỡng 13.390 đồng/lít, RON95-III ngưỡng 14.080 đồng/lít.

Đại dịch Covid-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát với gần 2 tháng liên tục cả nước không ghi nhận thêm ca nhiễm mới ngoài cộng đồng. Tuy nhiên, những tác động tiêu cực của dịch bệnh đối với nền kinh tế đến nay vẫn còn khá nặng nề, trong đó có ngành bán lẻ.

Do tác động của đại dịch Covid - 19, thị trường điện lạnh năm nay vào “vụ” khá muộn. Sức mua đối với mặt hàng này sụt giảm đáng kể so với cùng kỳ năm 2019. Để kích cầu tiêu dùng, trong tháng 5, hầu hết các cửa hàng, siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố Phủ Lý đã đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn, đặc biệt là đối với sản phẩm điều hòa, quạt điều hòa…

Đến nay, Ban chỉ đạo thực hiện OCOP của tỉnh đã thẩm định, đánh giá xếp hạng 5 sản phẩm trên địa bàn huyện Bình Lục, gồm: Bánh đa phở Yến Nhi, xã Đồn Xá; bánh đa vừng xã An Đổ; kẹo lạc Văn Lâm, xã Tiêu Động; cơ sở rượu Vọc Đức Toàn, rượu Vọc, rượu nếp cái Hoa vàng của HTX rượu Vọc, xã Vũ Bản.

Từ 15h ngayf 29/2, giá xăng giảm 157-253 đồng, dầu hoả và diesel cũng hạ 278-390 đồng, riêng dầu madut tăng 102 đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực Hà Nam vừa phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ công nhân viên về việc triển khai áp dụng mẫu hóa đơn điện tử (HĐĐT) mới tới 330.000 khách hàng trong tỉnh.

Năm nay, diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid - 19) đã khiến việc tụ tập nơi đông người bị hạn chế. Điều này đã và đang khiến cho nhiều ngành kinh doanh dịch vụ gặp khó, trong đó dễ nhận thấy nhất là dịch vụ nhà hàng, ăn uống.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.