Chính trị

Bình Lục tăng cường công tác tuyên truyền bầu cử

Xác định công tác tuyên truyền là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, thời gian qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bình Lục đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi người dân trên địa bàn.

Xác định công tác tuyên truyền là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, thời gian qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bình Lục đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi người dân trên địa bàn.

Tiếp tục chương trình công tác, sáng 16/4, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Kim Bảng.

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, Liên đoàn Lao động huyện Bình Lục vừa tổ chức hội nghị tập huấn về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tập huấn công tác nữ công cho các đồng chí là chủ tịch/phó chủ tịch, trưởng ban nữ công các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.

Xác định cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện lớn của đất nước, có vai trò, ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Sở Tư pháp đã chủ động triển khai công tác tham mưu, tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp với nhiều nội dung quan trọng.

Sáng 15/4, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh do đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Phủ Lý.

Tiếp tục chương tình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV, sáng 14/4, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và bà Trần Thị Hiền, Ủy viên Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bình Lục. 

Sáng 14/4, Huyện ủy Kim Bảng tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Xác định rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của Chỉ thị số 05, những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Đồng Du (Bình Lục) đã đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên. Năm 2021, nhiều mô hình việc làm theo Bác tiếp tục được xã thực hiện, nhân rộng. Nổi bật trong số các mô hình làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là mô hình “Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ”.

Chiều 13/4, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt những người được giới thiệu ứng cử và người tự ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng 13/4, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hà Nam đã chia tổ và tiến hành tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV tại một số địa phương trong tỉnh. Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã về tiếp xúc với cử tri huyện Lý Nhân.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.