TinTuc.Display.Index


Nhịp cầu nhân ái

Nhằm động viên, tiếp sức cho cán bộ và nhân dân huyện Lý Nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, sáng 4/5, Công ty Hà Phương (có địa chỉ tại đường Lê Duẩn, phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý) đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhân dân các xã Đạo Lý, Chân Lý, Bắc Lý đang thực hiện cách ly và giãn cách xã hội.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hướng tới chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình đến với địa chỉ đỏ”.

Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn được các cấp bộ đoàn, đội trên địa bàn huyện Thanh Liêm thực hiện với nhiều đổi mới, sáng tạo. Hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thiếu niên, nhi đồng là việc làm ý nghĩa, thiết thực, trở thành điểm tựa để trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Những năm qua, mô hình “Góc học tập cho em” đã và đang được các cấp bộ đoàn, hội đồng đội (HĐĐ) các cấp trong tỉnh triển khai rộng khắp và trở thành phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực giúp nhiều học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường và vươn lên trong học tập.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, cơ quan Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh vừa tổ chức thăm và tặng quà Tết cho bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị trong dịp Tết tại cơ sở y tế. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn – Tân Sửu 2021” do BHXH Việt Nam phát động trên phạm vi cả nước.

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, ngày 6/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đồng Văn (thị xã Duy Tiên) phối hợp với các nhà hảo tâm: Trần Thị Ánh Nguyệt, Công ty Nhà đất Thúy Tình (phường Đồng Văn) tổ chức trao quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, yếu thế hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Bình Lục vừa tổ chức tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn toàn huyện.

Sáng 28/1, Hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) thành phố Phủ Lý tổ chức phiên “Chợ Tết nhân đạo”. Tham gia phiên chợ có gần 200 hộ nghèo trên địa bàn các xã, phường: Liêm Tuyền, Liêm Chính, Liêm Chung, Liêm Tiết, Trịnh Xá tham dự.

Ngày 27/01/2021, tại xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng đã tổ chức chợ Tết nhân đạo xuân Tân Sửu 2021. Chợ Tết thu hút đông đảo bà con nhân dân địa phương đến tham quan hưởng ứng.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.