Thư viện ảnh

Giao thông thuận lợi qua Hà Nam ngày giáp Tết

Sau khi chính thức được nghỉ Tết từ ngày 9/2 (tức ngày 28 Tết), hôm nay ngày 10/2, nhiều người ở khắp các tỉnh thành phía Bắc như: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá… đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội trở về quê, đi qua địa phận tỉnh Hà Nam, khiến lưu lượng các phương tiện giao thông tăng đáng kể. Tuy nhiên, đã không có tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra tại địa phương, giúp người dân lưu thông thuận lợi.

Những ngày này tại thành phố Phủ Lý không khí Tết đã tưng bừng rộn rã. Cây cảnh, hoa, hàng hóa phục vụ Tết đã được bày bán tràn ngập khắp nơi. Người dân cũng đã bắt đầu đi mua sắm Tết. Sau đây là một số hình ảnh về không khí Tết ở Phủ Lý.   

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng khai mạc sáng nay (25/1) tại thủ đô Hà Nội. Đại hội là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Càng gần đến ngày Đại hội, không khí càng thêm náo nức thông qua các hoạt động, hình ảnh thông tin tuyên truyền trực quan trên khắp các thành phố, thị xã, làng quê. Dưới đây là một số hình ảnh rực rỡ cờ, hoa, biểu ngữ, băng zôn, khẩu hiệu, pa-nô, áp-phích...tại thành phố Phủ Lý

Cứ vào dịp cuối năm, những làng hoa, cây cảnh nổi tiếng ở Việt Nam lại tưng bừng sức sống với muôn loài hoa khoe sắc. Những vườn hoa rực rỡ mênh mông này không chỉ phục vụ việc thờ cúng, trưng bày trong ngày lễ tết mà còn mở cửa phục vụ khách tham quan, du lịch. Bạn hãy ghé ngay những làng hoa nổi tiếng khắp miền đất nước để thưởng thức không khí lễ hội rộn ràng và thu về ngàn tấm ảnh đẹp!

Nhằm chuẩn bị nguồn hàng cung ứng cho thị trường hoa Tết 2021, nông dân làng hoa Phù Vân (thành phố Phủ Lý) đang tích cực thực hiện các khâu xuống giống, chăm sóc nhiều giống hoa chủ lực với hi vọng một vụ hoa Tết bội thu.

Trong 2 ngày (23 và 24/10), tại Trung tâm Bóng bàn Bảo Long (phường Lam Hạ, TP.Phủ Lý), Ban Biên tập Báo Hà Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng bàn Cúp Báo Hà Nam lần thứ X năm 2020. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Rượu nếp thủ công nhãn hiệu Cường Hạnh của cơ sở sản xuất Bùi Mạnh Cường, xã Thanh Nguyên là sản phẩm đầu tiên của huyện Thanh Liêm được xét công nhận sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm), xếp hạng 3 sao cấp tỉnh năm 2019.

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp Trung thu là hàng loạt quầy hàng của đủ các thương hiệu nổi tiếng đua nhau mọc lên trên vỉa hè, lấn chiếm lối đi lại của người đi bộ, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 20-22/9 tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh trong niềm vui, sự kỳ vọng thành công của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Lập thành tích chào mừng Đại hội, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, công tác đạt hiệu quả cao nhất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Hà Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Những ngày này, khắp các địa phương trong tỉnh, nhất là tại thành phố Phủ Lý - trung tâm tỉnh hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan đã và đang được triển khai, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong toàn dân hướng về Đại hội.

Sau hơn 24 h tổ chức các hoạt động truy vết, điều tra dịch tễ và khoanh vùng, cách ly các trường hợp liên quan đến nam thanh niên mắc Covid-19 quê ở xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, đến 20h30 đêm ngày 26/8, đã xác định được trên 150 trường hợp.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.