Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện phong Ba Sao

Nhân kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Bệnh viện phong Ba Sao (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng). Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh, lãnh đạo Bệnh viện phong Ba Sao và đại diện các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên tham gia chương trình.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện phong Ba Sao
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện phong Ba Sao
Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình.

Tại chương trình, các đồng chí trong đoàn thiện nguyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao tặng 47 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, mì tôm, cháo dinh dưỡng, suất cơm... với tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện phong; tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí cho các bệnh nhân.

Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo Bệnh viện phong Ba Sao và các bệnh nhân bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm tốt đẹp, hoạt động thiện nguyện của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, các đơn vị phối hợp và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình ý nghĩa, góp phần thiết thực nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, là niềm động viên lớn đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên và các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Trong dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm cũng tổ chức đến thăm, động viên, trao tặng quà cho 5 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Trần Văn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy