Người đàn ông bỏ vợ vì quá nhiều lần đẻ con sinh đôi

Một người đàn ông ở Uganda đã bỏ chạy khỏi gia đình của chính mình, sau khi người vợ liên tục sinh đôi, khiến anh ta có tới 10 con đẻ.

Người đàn ông bỏ vợ vì quá nhiều lần đẻ con sinh đôi
Gloria có 10 đứa con sau 5 lần sinh đôi. (Nguồn: Oddity Central)

Trong khi sinh con là điều mà không ít người khao khát, việc có quá nhiều con nhiều khi lại không phải là chuyện vui vẻ. Thậm chí một số người có thể sẵn sàng bỏ đi nếu có quá nhiều con.

Đây là câu chuyên của một người đàn ông sống tại Uganda, kẻ đã bỏ đi khi biết tin vợ anh ta vừa đẻ cặp sinh đôi thứ năm của họ.

Người vợ trong câu chuyện này có tên Nalongo Gloria. Cô chưa từng sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để mang thai, nhưng vẫn liên tục đẻ sinh đôi.

Gloria gần đây đã mang đứa con thứ chín và thứ mười của cô với chồng đến thế giới này. Tuy nhiên có lẽ đây chính là điều khiến chồng cô, anh Ssalongo, thu dọn đồ đạc và bỏ đi. Ssalongo nói rằng việc vợ liên tục đẻ sinh đôi là chuyện "rất bất thường" và anh không thể chăm sóc cô cùng những đứa con nữa.

“Khi tôi có thai đôi lần thứ năm, anh ấy nói rằng nhiêu đó là quá đủ rồi. Anh ấy cũng bảo tôi về nhà,” Nalongo Gloria nói trong một cuộc phỏng vấn với báo chí. “Ssalongo nói rằng nếu tôi không thể sinh một đứa trẻ như những phụ nữ khác, anh ta sẽ không lo cho mẹ con tôi nữa.”

Sau khi sinh con và trở về nhà, Gloria phát hiện rằng người chồng đã cuốn gói ra đi với toàn bộ đồ đạc của anh ta. Gloria không hề nghe thấy tin tức gì nữa về anh ta và cho biết cô gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi nầng 10 đứa trẻ. Tuy nhiên cô không hề hối hận vì đã sinh ra những đứa con của mình.

Gloria hiện đang sống với bảy người con của mình, sau khi cặp sinh đôi lớn nhất rời khỏi nhà. Một trong những đứa con của cô thì vì lý do nào đó đã thiệt mạng.

Mấy mẹ con cô đang phải đối mặt với một tương lai khá chênh vênh, vì chủ nhà gần đây đã nói rằng anh ta muốn cô dọn đi.

Khả năng sinh đẻ kỳ lạ của Gloria khiến người ta nhớ tới một người phụ nữ khác cũng ở Uganda, nhân vật từng gây xôn xao dư luận quốc tế khi sinh ra không dưới 44 đứa trẻ dù cô chưa đầy 40 tuổi./.

Vietnam+

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.