Xã Thanh Hương phối hợp trao tặng quà nhân dịp lễ Vu Lan.

Sáng 10/8, UBND xã Thanh Hương (Thanh Liêm) phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Gia Lương tổ chức trao tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã nhân dịp lễ Vu Lan 2022.

Xã Thanh Hương phối hợp trao tặng quà nhân dịp lễ Vu Lan
Đại diện chính quyền xã Thanh Hương và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Gia Lương trao tặng quà cho người dân địa phương nhân dịp lễ Vu Lan 2022.

Tại buổi trao tặng quà, đại diện công ty và lãnh đạo xã Thanh Hương đã trao 51 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng bằng tiền mặt cho các gia đình người có công và 50 suất quà cho hộ nghèo mỗi suất 20 kg gạo thơm. Công ty còn hỗ trợ cho thân nhân gia đình người có công xây dựng nhà mới, thăm hỏi ốm đau tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn xã. Tổng trị giá quà và tiền mặt mà Công ty trao tặng đợt này là 50 triệu đồng.

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Gia Lương ở tỉnh Kiên Giang, là công ty đầu tư phát triển về Bất động sản, tổng giám đốc là người con quê hương của xã Thanh Hương.

Tại buổi trao tặng quà, lãnh đạo xã Thanh Hương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của người con quê hương đang sinh sống, làm việc xa quê đã cùng chăm lo cho công tác an sinh xã hội của xã, chúc công ty ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp xây dựng quê hương.

Minh Nguyệt

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.