Ban CHQS các huyện: Lý Nhân, Thanh Liêm kiểm tra bắn đạn thật đối với lực lượng DQTV

Quốc phòng 13:18 27/04/2022 Phương Dung
Trong các ngày (26, 27 và 28/4), Ban CHQS các huyện: Lý Nhân, Thanh Liêm tổ chức kiểm tra bắn đạn thật đối với lực lượng dân quân tự (DQTV) các xã, thị trấn sau thời gian huấn luyện.

Ban CHQS huyện Lý Nhân Thanh Liêm kiểm tra bắn đạn thật đối với lực lượng DQTV
Kiểm tra bắn đạn thật đối với lực lượng DQTV huyện Lý Nhân.

Trên thao trường, các chiến sĩ dân quân năm thứ nhất thực hành bắn bài 1b súng trường CKC bia cố định ban ngày. Với chiến sĩ DQTV năm thứ 2 đến năm thứ 4 thực hành bắn bài 1 súng trường CKC mục tiêu ẩn  hiện 3 tư thế (nằm, quỳ, đứng bắn).

Với sự điều hành khoa học, tinh thần huấn luyện nghiêm túc, các chiến sĩ DQTV các địa phương đã tự tin hoàn thành tốt nội dung bắn. Theo đánh giá chung, kết quả kiểm tra dân quân năm thứ nhất đạt khá, dân quân năm thứ 2-4 đạt yêu cầu. Quá trình kiểm tra bắn đạn thật đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang bị.

Đây là một trong những nội dung kiểm tra thực hành huấn luyện đối với lực lượng DQTV các địa phương, làm cơ sở để đánh giá thực chất công tác huấn luyện, trình độ sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV.

Tới đây Ban CHQS các huyện tiếp tục kiểm tra, đánh giá kết quả với các nội dung giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự. Kịp thời rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng huấn luyện lực lượng DQTV trong thời gian tới.

#Ban CHQS huyện Thanh Liêm

ban chqs huyen thanh liem

#Ban CHQS huyện Lý Nhân

ban chqs huyen ly nhan

#kiểm tra

kiem tra

#huấn luyện

huan luyen

#dân quân tự vệ

dan quan tu ve

TIN MỚI CẬP NHẬT

Chính phủ chỉ đạo quyết liệt tinh gọn, sắp xếp bộ máy, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp

Chính trị  |  06:26 15/05/2025

Chính phủ chỉ đạo tập trung quyết liệt thực hiện tinh gọn, sắp xếp tổ chức bộ máy, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 02 cấp, bảo đảm đúng tiến độ theo chỉ đạo của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư (trong tháng 5 và tháng 6 năm 2025).

'Át chủ bài' của châu Á trong cuộc đàm phán thuế quan với Mỹ

Quốc tế  |  06:03 15/05/2025

Trước căng thẳng thương mại, các quốc gia châu Á đang tận dụng nguồn LNG từ Mỹ để có lợi thế trong các cuộc đàm phán thuế quan. Liệu đây có phải là "vũ khí" giúp các nền kinh tế tại châu Á đạt được các thỏa thuận có lợi với Mỹ?

Hội Người khuyết tật nỗ lực thực hiện chuyển đổi số

Chuyển đổi số  |  05:37 15/05/2025

Những năm qua, Hội Người khuyết tật (NKT) tỉnh  tổ chức nhiều chương trình, hội nghị, hội thảo, tọa đàm nhằm chia sẻ những thông tin, kiến thức liên quan đến lĩnh vực chuyển đổi số (CĐS) cho cán bộ, hội viên (CBHV); chủ động phối hợp với các ban, ngành, đơn vị liên quan trong việc ứng dụng công nghệ CĐS nhằm hỗ trợ để NKT có thể tiếp cận mọi lĩnh vực một cách dễ dàng hơn; đồng thời, quan tâm, chú trọng tới vấn đề giải quyết việc làm để giúp hội viên tham gia vào thị trường lao động phù hợp.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.