Đối với Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm nay có 98 thí sinh là giáo viên THPT đủ điều kiện đăng ký dự thi. Trong phần thi viết kiểm tra năng lực, ở cả hai nội dung: kiến thức chung và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đa số thí sinh đã nắm bắt được các vấn đề trọng tâm của môn học, thể hiện tốt trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. 

Ở phần thi sáng kiến kinh nghiệm, với cách trình bày khoa học, có tính ứng dụng cao, 100% thí sinh đạt từ điểm 6 trở lên. Sau hai phần thi, đã có 60 thí sinh đủ điều kiện thi giảng. Ở phần thi này, các thí sinh dự thi có sự đầu tư kĩ lưỡng, nhiều tiết dạy thể hiện tích cực sự đổi mới về phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; mạnh dạn thể nghiệm các phương pháp, kĩ thuật dạy học mới. 

Qua đánh giá, có 41/120 tiết dạy được xếp loại giỏi, 79/120 tiết dạy xếp loại khá, không có tiết dạy xếp loại trung bình. Có 36 giáo viên đạt thành tích xuất sắc và được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (đạt 60%).

Hai đơn vị Phòng GD&ĐT Lý Nhân và Duy Tiên được nhận giấy khen do có nhiều thành tích trong Hội thi GVCN lớp giỏi cấp THCS.
Các giáo viên đạt điểm cao nhất các môn thi trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT được nhận giấy khen của Ban tổ chức.

Đối với Hội thi giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp giỏi, đã có 16 giáo viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác GVCN lớp cấp THCS tham gia. 

Trải qua các phần thi: hồ sơ chủ nhiệm, thi hiểu biết, thi kể chuyện và thi ứng xử các tình huống sư phạm về công tác chủ nhiệm cho thấy, các giáo viên đã có sự nắm bắt tốt về tình hình học sinh; nhiều sáng kiến kinh nghiệm có khả năng vận dụng vào thực tiễn giáo dục tại các nhà trường; đa số giáo viên nắm được yêu cầu cơ bản của mục tiêu giáo dục cấp học và năng lực cần có của GVCN; nhiều giáo viên có khả năng ứng xử nhanh, thông minh, hợp lý trong các tình huống sư phạm…

Kết quả, đã có 16/16 giáo viên dự thi đạt điểm 4 phần thi từ 8 điểm trở lên, được công nhận đạt danh hiệu giáo GVCN lớp giỏi cấp tỉnh.

Tại hội nghị tổng kết các hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi THPT và Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2019-2020 cho các giáo viên có thành tích xuất sắc. Đồng thời, tặng giấy khen cho các đơn vị có nhiều đóng góp cho sự thành công của các hội thi.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2019- 2020

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2019- 2020

Sáng 6/11 Sở Giáo dục và Đào tạo GD&ĐT tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm GVCN lớp giỏi cấp THCS năm học 2019- 2020

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT tỉnh Hà Nam năm học 2019- 2020

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT tỉnh Hà Nam năm học 2019- 2020

Sáng 5/11/2019 tại Trường THPT A Phủ Lý Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2019- 2020 Tham gia hội thi có 60 giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn Đây là những giáo viên đã vượt qua phần thi kiểm tra năng lực và sáng kiến kinh nghiệm

Thanh Hà