Tạp chí Sông Châu, Hội VHNT Hà Nam tổ chức kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 16/6, tại Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) Hà Nam, Tạp chí Sông Châu và Chi hội Nhà báo Tạp chí Sông Châu đã tổ chức kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023).

Tạp chí Sông Châu Hội VHNT Hà Nam tổ chức kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Tạp chí Sông Châu kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Ôn lại chặng đường 98 năm ra đời và phát triển của Báo chí cách mạng Việt Nam, lãnh đạo Hội VHNT Hà Nam khẳng định Báo chí đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước, quê hương, trong đó có Tạp chí Sông Châu. Là diễn đàn văn nghệ duy nhất của tỉnh Hà Nam, những năm qua, Tạp chí Sông Châu đã không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức, sản xuất và phát hành, trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tinh thần của nhân dân.

Tạp chí Sông Châu Hội VHNT Hà Nam tổ chức kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Các hội viên chi hội nhà báo Tạp chí Sông Châu.

Tạp chí đã hội tụ những cây bút trách nhiệm, tâm huyết ở các lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo nên những tác phẩm báo chí, văn nghệ có tác dụng bồi đắp tri thức, văn hóa, định hướng thẩm mỹ cho công chúng; là kênh quảng bá, giới thiệu các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật của Hà Nam trong thời kỳ đổi mới.

Tuy nhiên, trước sự phát triển của xã hội, sự bùng nổ của công nghệ đòi hỏi những người làm báo của Tạp chí phải không ngừng đổi mới cả về tư duy và công nghệ để đáp ứng đòi hỏi của bạn đọc. Vai trò của chi hội nhà báo Tạp chí Sông Châu cần được phát huy tích cực hơn nữa trong xây dựng và phát triển đội ngũ, thúc đẩy các hoạt động sáng tạo văn học nghệ thuật để làm phong phú và đa dạng hơn chất lượng tạp chí.

Tạp chí Sông Châu Hội VHNT Hà Nam tổ chức kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Chi hội Tạp chí Sông Châu vinh dự nhận Giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh Hà Nam nhờ có những thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022.

Nhân dịp này, Chi hội Nhà báo Tạp chí Sông Châu đã vinh dự được Hội Nhà báo tỉnh khen thưởng nhờ có những thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022. 

Giang Nam

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.