HAGL chính thức thông báo có thể nghỉ chơi V-League 2023

Trong thông báo mới nhất của mình tới VPF, HAGL cho biết, họ có thể không tham gia tranh tài ở V-League 2023.

Liên quan tới việc xung đột lợi ích giữa nhà tài trợ chính của V-League 2023 và nhà tài trợ của HAGL, VPF yêu cầu đội bóng Phố núi thực hiện đúng điều lệ giải để đảm bảo quyền lợi cho nhà tài chợ chính.

Trong công văn phúc đáp ngày 30/1 gửi tới VPF, HAGL nêu rõ: “Ngày 30/01/2023, Công ty Cổ phần Thể Thao Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận được công văn số 24/VPF-TrT đề nghị CLB HAGL vẫn triển khai tuân thủ theo công văn số 16/VPF- TrT ngày 18/1/2023 CLB HAGL không sử dụng hình ảnh nước tăng lực Carabao trong phạm vi các hoạt động liên quan đến Giải vô địch quốc gia Night Wolf 2023 như: đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo thi đấu, hoạt động bên lề tại ngày tập luyện và thi đấu chính thức trên sân vận động Pleiku, bộ nhận diện của giải đấu... Nếu thực hiện theo nội dung công văn này thì HAGL sẽ vi phạm hợp đồng đã ký kết với đối tác dẫn đến việc phải đền bù thiệt hại cho nhà tài trợ.

HAGL chính thức thông báo có thể nghỉ chơi VLeague 2023
VPF và HAGL vẫn chưa giải quyết khúc mắc về vấn đề nhà tài trợ (Ảnh: HAGL).

Bằng công văn này, chúng tôi xin thông báo HAGL có nhiều khả năng sẽ không thể tham dự mùa giải V-League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động vì CLB phụ thuộc rất lớn vào nguồn thu của nhà tài trợ.  Đồng thời để Ban tổ chức giải chủ động sắp xếp lại lịch thi đấu mùa giải Night Wolf V-League 2023”.

Cũng trong công văn của mình, HAGL cho biết: “Với tinh thần cầu thị và hợp tác, trong những ngày tới Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai sẽ nỗ lực đàm phán với Nhà tài trợ chính nước tăng lực Carabao. Nếu trong quá trình đàm phán, nhà tài trợ Carabao đồng ý hoặc không đồng ý theo quy định của VPF, chúng tôi sẽ có công văn thông báo”.

Với công văn này, nếu như HAGL không đàm phán thành công với nhà tài trợ chính của mình thì đội bóng Phố núi sẽ nghỉ chơi V-League 2023 nếu như VPF vẫn kiên quyết với quyết định của mình./.

PV/VOV.VN

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.