Cảnh sát giao thông giúp đỡ đưa người dân bị lạc về tận gia đình

Sáng 29/8, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 21 B, thuộc địa phận xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh do Thượng úy Trần Khắc Nam làm Tổ trưởng đã phát hiện 1 cô gái trạc 20 tuổi có biểu hiện mệt mỏi, đang ngơ ngác và tâm lý không ổn định.

Cảnh sát giao thông giúp đỡ đưa người dân bị lạc về tận gia đình
Lực lượng CSGT bàn giao em Hương về với gia đình

Xác định cô gái bị lạc, tổ công tác đã đưa cháu vào nhà dân ở ven đường để chăm sóc, phục hồi sức khỏe và xác minh nhân thân. Qua thăm hỏi, lược lượng Công an biết được cô gái tên là Trần Thị Thu Hương (SN 2002) trú ở xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, bị lạc không biết đường về.

Để liên hệ với người nhà, lực lượng Cảnh sát giao thông đã trao đổi với Công an xã Minh Thuận thông báo cho thân nhân gia đình và dùng xe chuyên dụng đưa cô gái về với gia đình ngay trong buổi sáng. Gặp lại em mình, anh Trần Văn Hưởng (anh trai của em Hương) xúc động cho biết, em Hương có trí nhớ không ổn định, do sơ xuất của gia đình, em đã đi lạc khỏi nhà từ sáng 29/8, gia đình đang tổ chức đi tìm nhưng chưa thấy.

Trước hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nam, thay mặt gia đình, anh Hưởng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ tận tình, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông đã tận tình chăm sóc và giúp đỡ em Hương về với gia đình.

Trung Dũng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.