SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới

Sáng 5/1/2021, tại thành phố Phủ Lý, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) Chi nhánh Hà Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương. Đồng chí Nguyễn Anh Chức, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và phát biểu chúc mừng chi nhánh.

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng, các sản phẩm dịch vụ của SeABank được xây dựng đa dạng, hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ và có chính sách ưu đãi cạnh tranh. 

SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới
Các đại biểu cắt băng khai trương trụ sở SeABank chi nhánh Hà Nam.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau tùy theo từng mục đích như: Vay mua ôtô - SeACar, vay tiêu dùng - SeABuy, vay cầm cố giấy tờ có giá, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm - SeAMore, thấu chi tài khoản cá nhân - SeAFast, vay mua, xây, sửa chữa nhà ở - SeAHome…

Điểm giao dịch của SeABank chi nhánh Hà Nam có địa chỉ tại số 181, đường Biên Hòa, phường Lương Khánh Thiện, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. 

SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới
Đồng chí Nguyễn Anh Chức, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi khai trương.

Nhân dịp khai trương, SeABank chi nhánh Hà Nam dành nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng đến giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tham gia nhiều chương trình ưu đãi do SeABank đang triển khai trên toàn quốc khi gửi tiết kiệm, mở thẻ, vay vốn và đăng ký sử dụng ngân hàng số SeAMobile…

SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới
Bà Lê Thu Thủy - Tổng Giám đốc SeABank phát biểu tại buổi lễ.

Bà Lê Thu Thủy - Tổng Giám đốc SeABank cho biết: “Theo chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ cũng như mở rộng mạng lưới hoạt động để mang tới cho các khách hàng trên cả nước những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với lợi thế am hiểu thị trường, hiểu rõ khách hàng và cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính linh hoạt, cạnh tranh, tôi tin rằng SeABank sẽ là địa chỉ tin cậy, để khách hàng tin tưởng lựa chọn giao dịch, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương”.

SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới
Ông Bùi Minh Sơn, Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh SeABank Hà Nam phát biểu tại buổi lễ.
SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới
SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới

SeABank tự hào là ngân hàng tiên phong miễn nhiều loại phí như: miễn 100% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống SeABank; miễn phí mở, quản lý tài khoản và phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử; miễn phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa năm đầu.

SeABank Chi nhánh Hà Nam khai trương trụ sở mới
Lãnh đạo SeABank trao tặng nhà đồng đội cho đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Nính - là vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Bản, xã Nhân Nghĩa, Lý Nhân

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

PV

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.