Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam

Chiều 22/5, Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam (Khu Công nghiệp Đồng Văn III, thị xã Duy Tiên).

  Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam
Lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam.

Tại hội nghị, đại diện Công đoàn các KCN tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam và chỉ định Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời gồm 9 thành viên. Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn công ty có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động công đoàn và tổ chức đại hội theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

 Được biết, Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/3/2024, chuyên sản xuất màn hình máy tính và một số thiết bị khác, quy mô khoảng 450 công nhân, lao động.

  Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh đề nghị Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam phối hợp với Ban Giám đốc công ty tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động. Quan tâm sâu sát, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động để có những kiến nghị, đề xuất kịp thời với ban lãnh đạo, bảo đảm quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đồng thời, mong muốn Ban Giám đốc công ty quan tâm, tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn hoạt động, góp phần bảo đảm hài hòa lợi ích giữa các bên, hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, bảo đảm việc làm và thu nhập cho người lao động.

Công đoàn các KCN tỉnh sẽ luôn đồng hành, tư vấn, hướng dẫn để nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc Công ty TNHH Wistron Technology Việt Nam đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động.

Xuân Tuân

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy