Phường Trần Hưng Đạo tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới

31 suất quà vừa được lãnh đạo phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý trao cho các em nhỏ thuộc gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn nhân dịp Tết Độc lập 2/9 và chào đón năm học mới 2020-2021.

Phường Trần Hưng Đạo tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới
Lãnh đạo phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý tặng quà cho hai cháu Hoàng Lê Huy và Hoàng Tuệ Nhi, tổ dân phố số 7, thuộc gia đình hộ cận nghèo của phường

Trong số 31 suất quà có 13 suất dành cho 13 trẻ em thuộc hộ nghèo trị giá 1 triệu đồng/suất, 18 suất dành cho 18 trẻ em hộ cận nghèo trị giá 500.000 đồng /suất. Kinh phí này được trích từ Quỹ "Vì người nghèo" của phường.

Bà Trần Thị Bích Thủy, Bí thư Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo cho biết, việc tặng quà cho trẻ em nghèo là hoạt động thường niên nhân dịp Tết Độc lập 2/9 và chào mừng năm học mới. Món quà thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cháu phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, trở thành người có ích cho xã hội.

Phường Trần Hưng Đạo tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới
Bà Trần Thị Bích Thủy, Bí thư Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo trao quà cho cháu Lê Xuân Thái Bình, tổ dân phố số 8.

 Qua đây, phường cũng mong muốn các tổ chức cá nhân, cộng đồng xã hội tích cực chung tay ủng hộ xây dựng Quỹ vì người nghèo, vì trẻ em… Toàn phường hiện có 9 hộ nghèo, 13 hộ cận nghèo. Hầu hết các gia đình đều rất khó khăn do ảnh hưởng về việc làm, thu nhập vì dịch Covid-19.

Giang Nam

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

giá gas hôm nay giá heo hơi hôm nay

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.