Với chủ đề “Hè vui trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng”, hoạt động hè năm 2019 đã được UBND phường chỉ đạo Đoàn phường và các chi đoàn, chi hội tổ chức tương đối hiệu quả.

Trong dịp hè, Đoàn phường đã thực hiện việc tiếp nhận học sinh các trường học trên địa bàn phường về sinh hoạt hè tại các khu dân cư. Đoàn phường đã tổ chức được nhiều hoạt động hè bổ ích như: khai mạc hè, giáo dục truyền thống, mở các buổi tập huấn kỹ năng sống, thực hiện phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, dọn vệ sinh đường phố….

Các cán bộ đoàn, đội có nhiều thành tích trong hoạt động hè năm 2019 được khen thưởng.

Hội Khuyến học phường trao thưởng cho các học sinh đoạt giải trong các kỳ thi chọn HSG các cấp năm học 2018-2019.

Cùng với việc tổ chức tốt các hoạt động hè, phường Hai Bà Trưng còn làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài. Để động viên phong trào hiếu học, nhân dịp này, Hội Khuyến học phường đã tổ chức trao thưởng cho 54 học sinh trên địa bàn phường có thành tích xuất sắc trong học tập, đoạt giải cao trong các kỳ thi chọn HSG các cấp, khuyến khích, động viên học sinh các cấp phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Đã có 13/14 chi hội khuyến học có học sinh đoạt các giải HSG cấp thành phố trở lên, tiêu biểu như các chi hội: 5, 6, 7, 9…

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Qũy vì người nghèo của phường đã hỗ trợ cho 13 học sinh con hộ nghèo với số tiền 700.000 đồng/học sinh, động viên các em nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Thanh Hà