kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE
Mục sở thị bếp ăn dành cho trên 2.000 công nhân ở Tam Chúc

Mục sở thị bếp ăn dành cho trên 2.000 công nhân ở Tam Chúc

Càng gần đến ngày diễn ra Đại lễ Vesak Liên hợp quốc lần thứ 16, công việc hoàn tất các hạng mục công trình phục vụ Đại lễ càng được đôn đốc khẩn trương hơn. Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đã huy động trên 2.000 công nhân làm việc 3 ca mỗi ngày để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình.

Tất cả các công nhân đều ăn nghỉ tại chỗ, tranh thủ thời gian, dốc hết sức lực đảm bảo các hạng mục công trình phục vụ Đại lễ trước ngày 10/5

Góc chia khẩu phần ăn thuộc khu vực nhà bếp

Để phục vụ ăn uống cho trên 2.000 người mỗi ngày, nhà bếp đã phải đảm đương nhiệm vụ nấu ăn, chia khẩu phần, chuyển khẩu phần ăn đến tận nơi gần 2.000 công nhân lao động ở các khu vực trong Khu du lịch Tam Chúc. Số còn lại sẽ ăn tại nhà bếp.

Nhà bếp nằm ở khu vực bến xe điện, rộng khoảng trên 1.000 m2, nơi làm việc của trên 10 đầu bếp chuyên nghiệp và hơn 40 nhân viên lao động làm các công việc hậu cần, phục vụ nhà bếp.

Thời gian chuẩn bị các bữa ăn từ rất sớm. Nhà bếp đảm nhiệm 3 bữa cho công nhân. Thực đơn được lên hàng ngày, có sự thay đổi món liên tục để người lao động có cảm giác ăn ngon, đảm bảo sức khỏe, ổn định năng suất lao động.

Những người lái xe điện tranh thủ thời gian rỗi, vận chuyển cơm đến tận nơi công nhân làm việc để họ ăn đúng giờ, không mất thời gian di chuyển.

Vài tháng nay, những công nhân lao động của doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đã quen với tốc độ làm việc, tự ý thức, trách nhiệm với công việc được giao, thực hiện đúng mục tiêu hoàn thành các hạng mục công trình phục vụ Đai lễ Vesak Liên hợp quốc 2019 đúng yêu cầu kế hoạch đề ra.

Cận cảnh khu vực nhà bếp phục vụ trên 2.000 suất ăn mỗi bữa:


Khu vực nhặt rau lúc nào cũng đông đúc người làm

Hơn 10 đầu bếp chuyên nghiệp được mời về làm việc tại bếp ăn của công ty

Trên 40 người làm các công việc hậu cần, phục vụ nhà bếp

Các khâu đóng gói thức ăn được làm rất chuyên nghiệp

Có 300-400 công nhân ăn tại nhà bếp

Quản lý Nhà bếp kiểm soát số lượng suất ăn trước khi chuyển đi

Những người lái xe điện vui vẻ chở cơm đến tận nơi làm việc cho công nhân tiết kiệm thời gian

11h30, những bảo vệ khu vực cổng vào khu Tam Chúc đã được ăn cơm tại chỗ

Giang Nam

Chu Uyên

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy