Tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động trong các HTX

Sáng 24/12, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội nghị tập huấn An toàn vệ sinh lao động trong các HTX, quy trình đăng ký chất lượng cho các sản phẩm nông nghiệp năm 2021. 

Tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động trong các hợp tác xã
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có 150 học viên là Giám đốc các HTX dịch vụ nông nghiệp và phi nông nghiệp. Trong thời gian 2 ngày (24, 25/12), các học viên được truyền đạt 2 chuyên đề chính, đó là: Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả; quy phạm thực hành sản xuất tốt trong thu hoạch, sơ chế, đóng gói đối với các sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, các học viên còn được truyền đạt thêm một số kiến thức về giải pháp sản xuất nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid -19;  công tác bảo quản, chế biến nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị giúp cán bộ chủ chốt các HTX nâng cao kiến thức và kỹ năng trong quản lý và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; làm tốt công tác bảo quản đối với các sản phẩm nông sản trong sản xuất nông nghiệp. Đó cũng là những điều kiện nhằm đảm bảo cho sản xuất hiệu quả cao và phát triển bền vững./.

Trần Ích

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.