Giải trí

Nếu bắt gặp một cuốn sách có tựa đề kỳ lạ "Meo meo", bạn có nghĩ rằng mình sẽ bị thu hút đến mức ngay lập tức bỏ tiền ra để "rước" nó về nhà mà không hề xem trước nội dung?

Đối với nhiều người, xác côn trùng hầu như không đáng để bận tâm nhưng tại Hà Lan, có một nghệ sỹ đã sử dụng những nguyên vật liệu đặc biệt này để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Một bức ảnh đánh lừa thị giác đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội và khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi vì không tin vào sự thật đằng sau bức ảnh.

Cuộc thi nhảy cóc - hay chính xác là nhảy 'ếch' đã có lịch sử gần 90 năm, với hàng nghìn các chú ếch và 'nài ếch' tham gia mỗi năm.

Từ đồ phế liệu bỏ đi phơi nắng, phơi mưa và gây ô nhiễm môi trường…, người đàn ông Bình Thuận hô biến thành những sản phẩm độc, lạ vô giá.

Một cái tát như thế này có giá lên đến hơn 8 triệu đồng, nghe khó tin nhưng nhiều người sẵn sàng trả thêm để được sử dụng dịch vụ này.

Bộ phim truyền hình dài tập “Coronation Street” đang chuẩn bị kỷ niệm 60 năm phát sóng đồng thời nhận luôn chứng nhận Kỷ lục Guinness Thế giới.

Với các loài rắn nói chung và rắn hổ mang chúa nói riêng, chuột là con mồi yêu thích của chúng. Rắn hổ mang chúa với nọc độc cực mạnh thừa sức giết chết một con chuột trong tích tắc. Tuy nhiên, có vẻ như điều này không phải luôn luôn đúng. Minh chứng cụ thể nhất chính là chú chuột bạch và rắn hổ mang chúa trong video dưới đây.

Một người phụ nữ ở Doonside, New South Wales, Úc, đã mua một vé số cào làm quà sinh nhật cho bạn trai, không ngờ rằng tấm vé ấy trúng giải độc đắc trị giá hơn 180.000 USD (khoảng 4,2 tỷ đồng).

Người phụ nữ mang khuôn miệng rộng nhất thế giới đã có hơn 750 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội TikTok sau khi đăng video về chiếc miệng rộng của mình.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.