Giải trí

Một người thi cuối cùng đã vượt qua bài kiểm tra trình độ lái xe ô tô sau khi trượt tới 157 lần.

Với chiều dài chỉ vỏn vẹn hơn 2 m tương đương với khoảng 3 bước chân người lớn, con đường này đã được công nhận là ngắn nhất thế giới.

Người được chọn ra đảo biệt lập không được mang theo điện thoại cá nhân và phải xem hết 60 bộ phim trong một tuần.

Trước khi có CMND hay CCCD, con người vẫn có những cách riêng để chứng minh thân thế.

Stig Severinsen đến từ Đan Mạch, đã hoàn thành kỳ tích đáng kinh ngạc ở thành phố La Paz thuộc bang Baja California Sur, Mexico vào ngày 26/11/2020 khi bơi tới 202m chỉ với 1 nhịp thở.

Người đàn ông Indonesia giàu có chia sẻ những bức ảnh chụp từ chiếc máy bay mà anh ta và vợ là hành khách duy nhất cho biết mình mua tất cả vé có sẵn cho chuyến bay để khỏi phải tiếp xúc với covid-19.

Hãy nhìn vào hình ảnh trong 5 giây, bạn thấy con cáo hay con thỏ trước tiên?

Trong khi hầu hết những người già đều lựa chọn các công việc nhẹ nhàng thì ông Rudy Kadlub, 71 tuổi, lại lựa chọn cử tạ và lập nhiều kỷ lục thế giới mới.

Theo sách kỷ lục Guinness, chiếc nhẫn được chế tác bởi 12.638 viên kim cương tự nhiên 38,08 carat, với cân nặng hơn 165 gram.

Nhiều người ví von đây là chuyến bay "xuyên không" khi cất cánh vào thời điểm giờ địa phương đã bước sang năm mới 2021, nhưng lại hạ cánh tại địa điểm vẫn đang trong ngưỡng của năm cũ 2020.

Một thợ xây dựng ở thành phố Villa del Prado (bang Baja California, Mexico) đã bị bắt quả tang cùng đường hầm tình yêu bí mật giúp anh ta dễ dàng lẻn vào phòng ngủ của tình nhân trong suốt thời gian dài.

Matthew Whitaker là một thần đồng piano khiếm thị, khả năng của cậu quá siêu việt tới mức các hoạt động trong não bộ của cậu đang được các nhà khoa học thần kinh nghiên cứu.

Đốt bù nhìn, đánh 108 tiếng chuông, ném vỡ bát đĩa vào đêm giao thừa... là những cách người dân các quốc gia đón năm mới.

Năm mới được đánh dấu bằng tiếng chuông đồng hồ điểm 0h, nhưng các quốc gia chào 2021 vào những thời điểm khác nhau.

Cô gái không thể ngờ trò đùa bột phát trên mạng xã hội lại khiến cô gặp phải rắc rối lớn đến vậy.

Kỷ lục thế giới về bơi lặn trước đó được Carlos Coste, người Venezuela, thiết lập năm 2016 với khoảng cách 177m.

​​​​​​​Hỏi vui: Tại sao thái giám trong phim Trung Quốc thường cầm trong tay một cây phất trần?

Một công ty nước Anh đang kiếm tiền từ những người nước ngoài không thể về nhà vào Giáng sinh này với... không khí đóng chai từ quê hương của họ.

Con vật bạn hình dung ra trước tiên sẽ làm bộc lộ tâm tính và tiềm năng của bạn. Bạn hãy đọc luận giải cho từng hình bóng con vật mà bạn nhận ra.

Người ta đã biết đến hương thơm của Chanel No.5 suốt 100 năm qua, đã ăn phô-mai Con Bò Cười được 100 năm, đã dùng từ "robot" tròn 100 năm...

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.