Giải trí

Liu Hongcai, một người nông dân địa phương, vừa hoàn thiện ngôi nhà xây bằng 20.000 bắp ngô tại làng Erhe ở thành phố Thư Lan, tỉnh Cát Lâm.

Thiên thần tuyết ghé đến thế gian, ban phát cho nhân gian những món quà ước nguyện trong năm mới, bạn sẽ chọn món quà số mấy?

Một người đàn ông ở Ý đã đi dạo để giải tỏa bực tức sau khi cãi nhau với vợ nhưng rồi anh ta lại được tìm thấy cách nhà 420 km, sau khi đi bộ cả tuần liền.

Nếu cặp đôi nào tới đây ở vào dịp Lễ tình nhân sắp tới và may mắn "đậu thai" tự nhiên rồi sinh em bé sau đó, sẽ nhận được "món quà" đặc biệt từ khách sạn - ở miễn phí suốt 18 năm.

Nhiếp ảnh gia đến từ Hong Kong - anh Edas Wong - là bậc thầy trong việc "canh" khoảnh khắc. Có nhiều bức ảnh của anh nhờ bắt đúng khoảnh khắc mà tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Christopher Camacho tìm thấy chiếc ví trên một cái đi văng cũ và trả lại cho chủ sở hữu Darcy Major, người nhìn thấy nó lần cuối vào năm 1966.

Những người nông dân ở Nhật đã "nhờ cậy" cú mèo làm "vệ sỹ" bảo vệ cây táo trước sự phá hoại của đàn chuột tới quấy nhiễu.

Người Navajo chủ động tạo ra các sản phẩm không hoàn chỉnh để nhắc nhở bản thân rằng sai sót là phần không thể thiếu của con người.

Trong rất nhiều phim cổ trang Trung Quốc thường có cảnh một "đại hiệp" hoặc "hảo hán" nào đó vào quán ăn nhậu, rồi đi ra trả nguyên một cục bạc cho chủ quán.

Dù công việc nguy hiểm có thể phải trả giá bằng tính mạng nhưng nếu "cuộc đi săn" thành công, những người ngư dân có thể kiếm tới cả trăm nghìn USD.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.