Nhảy xuống hồ liên tục suốt 1 năm để xả stress vì COVID-19

Dan O’Conor cho biết anh bắt đầu nhảy xuống hồ nước ở Cảng Montrose, phía Bắc của thành phố Michigan, từ năm ngoái để giải tỏa căng thẳng.

Nhảy xuống hồ liên tục suốt 1 năm để xả stress vì COVID19
Hình ảnh Dan O’Conor nhảy xuống hồ. (Nguồn: AP)

12/6 đã đánh dấu ngày thứ 365 liên tiếp một tài xế xe buýt ở Chicago nhảy xuống hồ Michigan để tìm cách giải tỏa căng thẳng trong đại dịch COVID-19.

Dan O’Conor cho biết anh bắt đầu nhảy xuống hồ nước ở Cảng Montrose, phía Bắc của thành phố Michigan vào năm ngoái để xả stress. 

Anh chàng vẫn kiên trì nhảy xuống hồ trong suốt mùa Thu và Đông, bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cụ thể, anh đục một lỗ đủ lớn trên mặt hồ đóng băng để có thể nhảy xuống nước suốt mùa Đông.

Dan cho biết khi trở về nhà sau một cú nhảy như vậy, anh tìm thấy khoảng 20 vết xước và vết cắt trên cơ thể mình. Tuy nhiên anh vẫn tiếp tục nhảy xuống nước vì nhận sự cổ vũ từ những người chứng kiến.

“Mọi người bắt đầu hỏi tôi rằng nhảy xuống nước như thế mang lại lợi ích gì và họ có thể hỗ trợ như thế nào. Khi bắt đầu đăng video lên Twitter và Instagram, tôi nhanh chóng được tiếp thêm nhiều động lực từ những bình luận mang tính khích lệ của mọi người,” Dan chia sẻ./.

Vietnam+

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.