Độc đáo thiết bị cho phép hôn nhau từ xa qua Internet

Thiết bị độc đáo này sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa những người yêu xa, cho phép họ có thể hôn nhau từ xa qua Internet với cảm giác như đang hôn người thật.

Thiết bị với tên gọi Remote Kiss (Nụ hôn từ xa), là một loại phụ kiện điện thoại đang "gây sốt" và được nhiều người lùng mua trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Đây là một phụ kiện điện thoại, được thiết kế với dạng một bờ môi bằng silicon, bên trong là các cảm biến áp suất và bộ truyền động. Thiết bị này có thể bắt chước một nụ hôn thực sự bằng cách sao chép áp suất, chuyển động và nhiệt độ môi của người dùng. Cùng với việc tái hiện lại chuyển động của bờ môi khi hôn, thiết bị này cũng có thể truyền lại những âm thanh do nụ hôn tạo ra.

Để sử dụng Remote Kiss, người dùng cần phải gắn phụ kiện này lên smartphone và kết nối thông qua cổng sạc, sau đó tải và kích hoạt ứng dụng của phụ kiện này.

Hai người dùng từ 2 phía sẽ kích hoạt ứng dụng trên smartphone của mình và kết nối với nhau thông qua ứng dụng, sau đó bắt đầu trao nhau những nụ hôn thông qua Remote Kiss để phụ kiện này có thể tái hiện lại chuyển động của môi ở điện thoại của người dùng bên kia.

Độc đáo thiết bị cho phép hôn nhau từ xa qua Internet
Remote Kiss có thiết kế gồm một bờ môi silicon và các cảm biến, bộ truyền động ở bên trong (Ảnh: Taobao).

Sản phẩm này là phát minh của Jiang Zhongli và hiện đã được cấp bằng sáng chế tại Trung Quốc. Jiang cho biết ông đã từng có một mối quan hệ yêu xa nên đã nghĩ đến việc phát minh ra thiết bị độc đáo này.

"Khi còn ở trường đại học, tôi và bạn gái đã phải cách xa nhau nên chỉ có thể liên hệ với nhau qua điện thoại. Đó là khi ý tưởng về thiết bị truyền nụ hôn từ xa của tôi được hình thành", Jiang Zhongli chia sẻ.

Remote Kiss đã "gây sốt" trên các nền tảng mạng xã hội tại Trung Quốc và được nhiều cặp đôi đang trong tình cảnh yêu xa hưởng ứng. Lượng đơn đặt hàng của Remote Kiss trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đã tăng mạnh kể từ khi thiết bị được giới thiệu.

Đáng chú ý, Remote Kiss không chỉ được sử dụng cho các cặp đôi yêu xa mà còn có thể dùng để ghép đôi một cách ẩn danh với người lạ thông qua ứng dụng. Nếu hai người dùng ứng dụng ghép đôi thành công và cảm thấy thích nhau, họ có thể trao nhau nụ hôn thông qua Remote Kiss.

Người dùng cũng có thể chia sẻ những nụ hôn mẫu của mình lên ứng dụng để người khác có thể tải về và trải nghiệm trước khi quyết định có ghép đôi hay không.

Hiện Remote Kiss đang được bán trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc với giá 288 tệ (tương đương 985 ngàn đồng).

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội lại không cảm thấy hài lòng về thiết bị này và cho rằng đây là một thiết bị "thô tục" và "đáng sợ". Một số người lo ngại rằng trẻ vị thành niên cũng có thể mua và sử dụng Remote Kiss.

"Tôi đã có ấn tượng không tốt về thiết bị này ngay ở khâu thiết kế của nó. Tôi đã thực sự sốc khi nhìn thấy một phụ kiện điện thoại đáng sợ đến như vậy", một người dùng mạng xã hội Weibo chia sẻ.

"Dường như càng hiện đại, con người lại càng mê đắm với những thứ ảo thay vì thật. Cuộc sống ảo, trợ lý ảo, văn phòng ảo và giờ đến cả nụ hôn cũng ảo. Tôi không biết trong tương lai con người có từ bỏ cuộc sống thật để đặt chân vào một thế giới ảo hoàn toàn hay không?", một người dùng Weibo khác bình luận.

Theo dantri.com.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy