Khởi động chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024”

Dành cho học sinh từ 10 - 18 tuổi, sân chơi “Qua ống kính trẻ thơ” đã trở thành hoạt động mùa hè thú vị và đầy sáng tạo, được các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật mong chờ.

Ngày 24/5, Trung tâm Truyền thông thanh thiếu nhi (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng Panasonic Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh TPD khởi động chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024”.

Khởi động chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024”
Sân chơi “Qua ống kính trẻ thơ” dành cho học sinh từ 10 - 18 tuổi.

Dành cho học sinh từ 10 - 18 tuổi, sân chơi “Qua ống kính trẻ thơ” đã trở thành hoạt động mùa hè thú vị và đầy sáng tạo, được các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật mong chờ, với những trải nghiệm độc đáo về làm phim chuyên nghiệp, từ viết kịch bản, diễn xuất, quay phim cho tới hậu kỳ để thành tác phẩm hoàn chỉnh. Tham gia sân chơi này, các em sẽ được tiếp xúc, hướng dẫn và truyền cảm hứng nghệ thuật từ các nhà làm phim, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam.

Từ năm 2016 tới nay, đã có gần 3.000 học sinh tham gia chương trình với hơn 150 video được sản xuất, 15 lần có phim lọt top vòng chung kết quốc tế trực tuyến và được gửi đi tham dự sự kiện KWN Global Summit.

Năm nay, Ban tổ chức mang đến cho các em học sinh nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị và mới lạ, như: Tham quan các hoạt động tại trường quay; trải nghiệm làm bình luận viên thể thao tại trường quay chuyên nghiệp.

Đặc biệt, lần đầu tiên, bộ phim của chính các học sinh “Qua ống kính trẻ thơ 2024” sẽ được phát sóng trên truyền hình VTC và lan tỏa rộng rãi trên các nền tảng truyền thông.

Từ nay đến hết ngày 12/6, học sinh có thể đăng ký tham gia và nộp kịch bản theo cá nhân hoặc nhóm từ 3 - 5 thành viên, để tham gia vòng sơ khảo. Những kịch bản tiềm năng nhất sẽ được tham gia khóa đào tạo làm phim miễn phí với các thiết bị quay phim chuyên nghiệp do Panasonic tổ chức, diễn ra trong tháng 6 và 7/2024.

Khởi động chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024”
Các em học sinh được diễn viên chuyên nghiệp hướng dẫn

Những bộ phim xuất sắc nhất sẽ được vinh danh tại lễ trao giải vào tháng 8/2024; đồng thời có cơ hội trao giao lưu và tranh tài với các nhóm làm phim khác trên toàn thế giới tại sự kiện KWN Global Summit được tổ chức trực tuyến vào tháng 10 năm nay.

Để tham gia chương trình, học sinh đăng ký theo các cách thức sau:
Cách 1: Quét mã QR tại poster chính thức của chương trình và điền thông tin đơn đăng ký.

Cách 2: Điền trực tiếp thông tin theo Đơn đăng ký tại: https://bit.ly/KWN2024

Theo dangcongsan.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy