Khai mạc Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh Hà Nam năm 2021

Sáng 30/11, tại Nhà văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh Hà Nam năm 2021 với chủ đề “Phòng, chống dịch bệnh COVID-19”. 

Khai mạc Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh Hà Nam năm 2021
Các đơn vị tham gia liên hoan nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Liên hoan được tổ chức nhằm tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; các giải pháp chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Y tế, của tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; khẳng định những nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân, chủ động, tích cực phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Khai mạc Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh Hà Nam năm 2021
Phần thi xe tuyên truyền cổ động.
Khai mạc Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh Hà Nam năm 2021

Sau lễ khai mạc phần thi tuyên truyền cổ động bằng xe tuyên truyền và phần thi chương trình văn nghệ cổ động đã được diễn ra. Phần thi xe cổ động tuyên truyền có 12 đơn vị tham gia gồm 6 huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thư viện tỉnh, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn và 2 hãng taxi Mai Linh và Sao Mai. 

Phần thi văn nghệ cổ động có sự tham gia của 7 đơn vị: 6 huyện, thị xã, thành phố và đơn vị Công an tỉnh. 

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các xe tuyên truyền cổ động mang tính thẩm mỹ cao, có nội dung phát thanh theo chủ đề liên hoan; trao giải nhất, nhì, ba và giải tuyên truyền viên xuất sắc cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc phần thi văn nghệ cổ động.

Chu Bình

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.