Ban giám đốc trung tâm yêu cầu vận động viên ăn cơm tại bếp ngày 3 bữa, không đi ra ngoài cơ quan. Ngoài ra thực hiện súc miệng bằng nước muối sinh lý và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên. Huấn luyện viên thông báo tới các phụ huynh không đến cơ quan thăm vận động viên trong tình hình hiện nay nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch...
Thực hiện Công văn số 429/SVHTTDL-VP ngày 31/7/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) yêu cầu cán bộ, huấn luyện viên, người lao động cần nâng cao nhận thức, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới, tuyệt đối không lơ là, chủ quan. Lãnh đạo trung tâm yêu cầu các huấn luyện viên quản lý sát sao vận động viên, theo dõi tình hình sức khỏe hàng ngày, có trách nhiệm mua sắm các nhu cầu thiết yếu cho vận động viên.
Yêu cầu vận động viên ăn cơm tại bếp ngày 3 bữa, không đi ra ngoài cơ quan. Ngoài ra thực hiện súc miệng bằng nước muối sinh lý và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên. Huấn luyện viên thông báo tới các phụ huynh không đến cơ quan thăm vận động viên trong tình hình hiện nay nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Cùng đó chủ động xây dựng kế hoạch và giáo án huấn luyện trong điều kiện hiện nay, giám sát tình hình, phát hiện và chủ động, tự giác khai báo y tế và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế cơ quan và các cơ quan chức năng.
Chi đoàn thanh niên, huấn luyện viên phụ trách đội, cán bộ y tế tăng cường kiểm tra, đôn đốc dọn vệ sinh, trật tự nội vụ các phòng ở, khu vực tập luyện, nhà ăn của của vận động viên đảm sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.
Chu Bình