Giải cầu lông huyện Thanh Liêm năm 2024

Sáng ngày 20/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thanh Liêm phối hợp tổ chức khai mạc Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024).

Giải cầu lông huyện Thanh Liêm năm 2024
Các vận động viên thi đấu nội dung dành cho lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp huyện, xã.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 190 vận động viên đến từ 19 đội thuộc các xã, thị trấn, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học trong toàn huyện. Giải được chia làm 3 bảng, gồm: lãnh đạo và cán bộ quản lý cấp huyện, xã (đối tượng 1); công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các xã, thị trấn, doanh nghiệp (đối tượng 2); học sinh các trường trung học cơ sở (đối tượng 3).

Các vận động viên thuộc đối tượng 1 thi đấu 2 nội dung: đôi nam và đôi nam nữ; đối tượng 2 và đối tượng 3 thi đấu 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải cầu lông huyện Thanh Liêm năm 2024
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải.

Giải cầu lông huyện Thanh Liêm là hoạt động thường niên chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước; tạo sân chơi ý nghĩa cho những người đam mê môn cầu lông, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, thúc đẩy phong trào tập luyện cầu lông trong toàn huyện để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải cầu lông do các cấp tổ chức.

Giải cầu lông huyện Thanh Liêm năm 2024
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giải cho các vận động viên trên 50 tuổi thuộc đối tượng 1.

Giải diễn ra trong 1 ngày tại Nhà thi đấu thể dục thể thao huyện và Trường THCS Thanh Hà. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao huy chương và giải thưởng nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu; cờ và giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở tất cả các nội dung thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, quyết tâm, mang đến giải những trận cầu hay, pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Với sự hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị trong việc lựa chọn vận động viên, chất lượng giải đấu ngày càng được nâng lên.

Hoàng Hải

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy