Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng: "Tôi sẽ sớm trở lại sân cỏ"

Chia sẻ trước khi rời Bệnh viện Vạn Hạnh trở về nhà, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cảm ơn sự quan tâm của mọi người, đồng thời khẳng định anh sẽ cố gắng trở lại sân cỏ sớm nhất.

Sau ba ngày thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện Vạn Hạnh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã rời giường bệnh để trở về với gia đình tại Hà Nội vào tối qua (27/3). Trước khi rời viện, Hùng Dũng đã lên tiếng lần đầu tiên kể từ sau khi gặp sự cố gãy chân. Trong video chia sẻ trên fanpage CLB Hà Nội, Hùng Dũng cho hay:

"Chào mọi người. Hiện tại sức khỏe cũng Dũng đã ổn định, chân không còn đau nữa rồi và cũng bắt đầu tập những bài tập vật lý trị liệu do bác sĩ Phạm Hùng chỉ định. Hiện tại mọi thứ đã ổn.

Những ngày qua chưa lên được mạng xã hội, Dũng có lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể người hâm mộ, cũng như là tất cả mọi người dân đã ủng hộ Dũng những ngày qua.

Rất biết mọi người đã dành nhiều tình cảm yêu thương và Dũng rất cảm động trước tình cảm ấy. Dũng xin hứa cố gắng trở lại sớm nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người".

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng Tôi sẽ sớm trở lại sân cỏ
Hùng Dũng đã rời bệnh viện để về nhà vào tối qua (27/3).

Hùng Dũng gặp sự cố gãy cả hai xương ống chân phải vào tối ngày 23/3 sau cú vào bóng bằng cả hai chân của Ngô Hoàng Thịnh, ở trận đấu giữa CLB TPHCM và Hà Nội tại vòng 5 V-League.

Tiền vệ của CLB Hà Nội nhanh chóng nhập viện và phải tiến hành phẫu thuật vào sáng hôm 24/3. Ca phẫu thuật thành công, theo bác sĩ chia sẻ, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng sáu tháng. Hoàng Thịnh cũng phải trả giá đắt cho pha vào bóng thô bạo, anh bị VFF treo giò tới hết năm 2021, phạt 40 triệu đồng và chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương cho Hùng Dũng. 

DT

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.