Ban CHQS huyện Kim Bảng phối hợp tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Ban CHQS huyện Kim Bảng vừa phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Ban CHQS huyện Kim Bảng phối hợp tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn
Ban CHQS huyện Kim Bảng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn.

Theo đó, Ban CHQS huyện đã cùng đại diện Bộ CHQS tỉnh đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà của cơ quan quân đội các cấp đối với Trung tâm điều dưỡng thương binh Ba Sao và 8 đối tượng chính sách là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn.

Ban CHQS huyện cũng đã tổ chức gặp mặt, tặng 10 suất quà cho cán bộ chiến sĩ đang công tác tại đơn vị (trong đó 1 đồng chí thương tật, 9 đồng chí là con thương binh) trị giá 3,2 triệu đồng. Đồng thời phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động được Ban CHQS huyện Kim Bảng thực hiện hằng năm thể hiện sự quan tâm, tri ân sâu sắc của cán bộ chiến sĩ LLVT huyện đối với những cống hiến, hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công trên địa bàn. Qua đó, động viên và chia sẻ những khó khăn với các đối tượng chính sách, giúp các hộ gia đình nỗ lực cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống. 

Hương Giang

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.