Tại đây, đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm đã trao 100 suất quà cùng 30 chiếc xe đạp cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 4 trường: Tiểu học Tiên Hải, Tiểu học Đinh Xá, Tiểu học Trần Hưng Đạo (thành phố Phủ Lý) và Trường THPT Chuyên Biên Hoà. Tổng trị giá các phần quà trên 200 triệu đồng. 

Trong đó, 78 em học sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn được nhận phần quà tết 500 nghìn đồng và 10kg gạo, 22 học sinh được nhận học bổng trị giá trên 2 triệu đồng/em, tương đương với toàn bộ số tiền học phí trong một năm học cùng với 500 nghìn đồng tiền mặt và 10 kg gạo.

Nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh Trường THPT chuyên Biên Hòa.
Học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học được nhận học bổng của đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm.

Chương trình cũng trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có phương tiện để tới trường hàng ngày. Đây là hoạt động nhân đạo được đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm thực hiện nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm ấm áp, đủ đầy nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Đồng thời, góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Thanh Hà