Hàng trăm hộ nghèo có mặt tại UBND xã An Đổ nhận quà Tết 

Thay mặt Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam – Quỹ Thiện tâm, ông Nguyễn Gia Thụy, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã gửi lời chúc Tết và trao những món quà ý nghĩa đến các hộ nghèo của huyện với mong muốn được cùng Đảng, Nhà nước chăm lo chu đáo cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam có điều kiện đón Tết an vui.

Ông Nguyễn Gia Thụy, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại lễ trao tặng quà

Đối với Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, trong nhiều năm qua đã huy động các tổ chức, doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Vingroup tham gia cùng Hội tổ chức các chương trình từ thiện nhân đạo, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội.

Trao quà Tết cho hộ nghèo.

Hiện nay, toàn huyện Bình Lục còn 1.375 hộ nghèo, trong đó có 1.048 hộ nghèo thuộc diện Bảo trợ xã hội, 44 hộ nghèo thuộc đối tượng người có công với cách mạng. Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác an sinh xã hội, Bình Lục đã vận động được sự chung tay góp sức của nhiều tổ chức, doanh nghiệp chăm lo cho đời sống cho người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thực hiện giảm nghèo bền vững. Năm 2019, toàn huyện đã có 101 hộ thoát nghèo.

Giang Nam