Hội CCB Kim Bảng tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh khóa VII nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng 14/ 9, Hội CCB huyện Kim Bảng phối hợp với  Bệnh Viện Mắt Hà Nội Hà Nam tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 270 hội viên CCB xã Nguyễn Uý, Tượng Lĩnh  Lê Hồ.

Theo đó, các hội viên CCB đã được các y, bác sĩ khám, tầm soát các bệnh lý về mắt mà người cao tuổi có thể gặp phải, kiểm tra chức năng mắt, soi đáy mắt đánh giá thị lực, đồng thời cấp phát miễn phí các loại thuốc phù hợp với bệnh trạng của mắt.

Hội CCB Kim Bảng tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên
Bác sỹ Bệnh viện Mắt Hà Nội Hà Nam khám mắt miễn phí cho các hội viên CCB huyện Kim Bảng.

Qua kết quả khám mắt, các y bác sĩ đã tư vấn phương pháp điều trị, cách chăm sóc, vệ sinh mắt hàng ngày đúng cách nhằm giúp cho hội viên CCB cải thiện hoặc duy trì thị lực để có đôi mắt sáng khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được biết để chăm sóc sức khỏe về mắt cho hội viên CCB trên địa bàn huyện, Bệnh viện Mắt Hà Nội Hà Nam sẽ tổ chức khám mắt và cấp thuốc miễn phí cho một số xã còn lại của huyện Kim Bảng vào những ngày tới.

Đây là hoạt động thiện nguyện được Hội CCB huyện Kim Bảng tổ chức nhằm hướng đến tri ân công lao các thế hệ cán bộ, hội viên CCB đã cống hiến tuổi xuân của mình để chiến đấu, giành độc lập tự do cho Tổ quốc và nhân dân.                                                                      

  Xuân Tuân

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.