Hội thi nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước Hà Nam năm 2024

Thiết thực chào mừng 78 năm ngày truyền thống ngành Kho bạc Nhà nước (29/5/1946-29/5/2024), hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập ngành Tài chính và Đại hội thi đua yêu nước ngành Tài chính lần thứ VI năm 2025, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hà Nam vừa tổ chức Hội thi nghiệp vụ năm 2024.

 

Hội thi nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước Hà Nam năm 2024
Lãnh đạo KBNN Hà Nam trao Cúp giải Nhất cho Phòng Thanh tra - Kiểm tra.

Hội thi có 87 thí sinh tham gia, gồm 2 nội dung: Phần thi cho lãnh đạo (Phó trưởng phòng KSC, KTNN, Thanh tra, các Phó giám đốc KBNN cấp huyện) và phần thi cho công chức không giữ chức vụ lãnh đạo (KTT, giao dịch viên các Phòng KTNN, KSC, các KBNN cấp huyện, chuyên viên Phòng Thanh tra). Ngoài ra, hội thi còn có 2 công chức của văn phòng, dù không thuộc diện bắt buộc nhưng cũng xung phong tham gia thi.

Bài thi thực hiện theo hình thức trắc nghiệm online trên phần mềm máy tính. Trong vòng 30 phút, thí sinh là lãnh đạo tham gia thi trả lời 100 câu hỏi và công chức không giữ chức vụ lãnh đạo trả lời 60 câu hỏi, được phần mềm máy tính lấy ngẫu nhiên trong ngân hàng đề. Ngân hàng đề gồm hàng trăm câu hỏi nghiệp vụ tổng hợp và chuyên sâu thuộc các lĩnh vực kế toán, kiểm soát chi và thanh tra được Ban ra đề KBNN Hà Nam chuẩn bị trước đó.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của Hội đồng thi, Ban tổ chức, Ban ra đề, đặc biệt là tinh thần nỗ lực, vừa duy trì nhiệm vụ thường xuyên, vừa tích cực ôn luyện của các thí sinh trong suốt thời gian qua, Hội thi nghiệp vụ KBNN Hà Nam năm 2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Kết quả 100% thí sinh đạt loại tốt, với điểm thi trung bình đạt trên 95 điểm (thang điểm 100).

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả thi xuất sắc. Đối với tập thể: Trao Cúp giải Nhất cho Phòng Thanh tra – Kiểm tra; giải Nhì Phòng Kiểm soát chi và giải Ba KBNN Bình Lục. Đối với cá nhân, phần thi dành cho công chức giữ chức vụ lãnh đạo: Giải Nhất được trao cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Phó Giám đốc KBNN Duy Tiên; giải Nhì đồng chí Trần Thị Thu Hương, Phó trưởng Phòng KSC; giải Ba cho đồng chí Trần Hữu Minh, Phó trưởng Phòng KTNN. Trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích phần thi dành cho công chức không giữ chức vụ lãnh đạo.

Bùi Thị Phương Thảo (KBNN Hà Nam)

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy