Công an huyện Kim Bảng bắt 19 đối tượng gây rối trật tự công cộng

Ngày 22/9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Bảng cho biết vừa điều tra làm rõ nhóm 19 đối tượng thanh, thiếu niên mang theo nhiều hung khí gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, tối ngày 19/9/2023, nhóm 19 đối tượng (trong đó 13 đối tượng trú tại thị xã Duy Tiên, 6 đối tượng trú tại huyện Kim Bảng) do Nguyễn Đức Thăng, sinh năm 2007, trú tại phường Bạch Thượng (thị xã Duy Tiên) cầm đầu đã sử dụng 10 xe mô tô tháo biển kiểm soát, mang theo nhiều hung khí như đao, dao phóng lợn và vỏ chai bia, không đội mũ bảo hiểm, đi với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, rú còi trên nhiều tuyến đường thuộc địa bàn huyện Kim Bảng. Khi đi đến khu vực xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, nhóm đối tượng này đã hú hét và ném nhiều vỏ chai bia vào các nhà dân, hàng quán ven đường.

Với tinh thần quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng thanh, thiếu niên tụ tập sử dụng xe mô tô lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Kim Bảng đã phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan nhanh chóng điều tra, làm rõ hành vi các đối tượng vi phạm.

Công an huyện Kim Bảng Bắt nhóm 19 đối tượng gây rối trật tự công cộng
Công an huyện Kim Bảng lấy lời khai các đối tượng.

Tại cơ quan Công an, Thăng và các đối tượng trong nhóm khai nhận: Do mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện Kim Bảng, tối ngày 19/9/2023, nhóm của Thăng đã mang theo hung khí, gây rối trật tự công cộng để thị uy và tìm nhóm đối tượng mâu thuẫn để trả thù.

Hiện Công an huyện Kim Bảng đã triệu tập, xử lý 15 đối tượng và tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Hà Đoàn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.