Hội LHPN huyện Bình Lục đạt giải nhất Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” năm 2024

Sáng18/5, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức trao giải Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” năm 2024 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Hội LHPN huyện Bình Lục đạt giải nhất Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” năm 2024
Các đại biểu dự hội nghị.

Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” năm 2024 được tổ chức trong thời gian từ ngày 5/1 đến 18/5/2024, với đối tượng tham dự là cán bộ hội, hội viên (bao gồm cả hội viên danh dự). Trong thời gian tổ chức, Ban Tổ chức đã nhận được 14 sản phẩm dự thi cấp tỉnh, trong đó có 12 sản phẩm của tập thể và 2 sản phẩm cá nhân. Kết quả, đã có 17.413 lượt like, 1.263 lượt bình luận, 16.059 lượt share. Trong đó, sản phẩm có nhiều lượt tương tác nhất là sản phẩm “Sử dụng phần mềm AI tạo bài tuyên truyền, giúp tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian” của Hội Phụ nữ Khối cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh.

Căn cứ kết quả tổng hợp điểm bình quân, Ban Giám khảo cuộc thi đã quyết định trao: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 3 giải chuyên đề cho các đơn vị tham gia. Giải Nhất cuộc thi đã được trao cho Hội LHPN huyện Bình Lục với sản phẩm: “Thiết kế, sử dụng các trò chơi trên ứng dụng PowerPoint nhằm thay đổi hình thức sinh hoạt hội truyền thống”.

Hội LHPN huyện Bình Lục đạt giải nhất Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” năm 2024
 Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao giải Nhất cho Hội LHPN huyện Bình Lục.

 Cuộc thi là dịp để cán bộ, hội viên các cấp nâng cao nhận thức, kỹ năng về ứng dụng công nghệ thông tin; thúc đẩy sự sáng tạo của đội ngũ cán bộ hội và huy động sự tham gia tích cực của hội viên trong đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt hội nhằm kịp thời thích ứng và góp phần tạo sự đổi mới mạnh mẽ trong hoạt động của các cấp hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Xuân Tuân

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy