Bộ Y tế cảnh báo không dùng 3 loại váng sữa nhập khẩu

 Sau khi Công ty Premier Foods thu hồi sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa, Bộ Y tế đã có cảnh báo về các sản phẩm nhập khẩu này.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết vừa nhận được thông tin từ Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh về việc Công ty Premier Foods đang thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam.

Bộ Y tế cảnh báo không dùng 3 loại váng sữa nhập khẩu
Thông tin về các sản phẩm bị cảnh báo. Ảnh: Cục An toàn thực phẩm 

Theo đó, các sản phẩm bị cảnh báo không an toàn gồm: Ambrosia My Mini Custard Pots, Ambrosia My Mini 30% Less Sugar Custard Pots, Ambrosia My Mini Rice Pots. Các sản phẩm này đều được đóng gói 6x55g.

Trước nguy cơ này, Cục An toàn thực phẩm đã chuyển toàn bộ thông tin về các sản phẩm váng sữa trên cho Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, đề nghị thực hiện rà soát các sản phẩm bị cảnh báo trên thị trường, giám sát việc thu hồi và kiểm soát việc nhập khẩu đối với sản phẩm thuộc cảnh báo.

Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm được cảnh báo và thông tin ngay cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường./.

Theo Đỗ Thoa/dangcongsan.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy