Liên đoàn Võ thuật tỉnh có 49 hội viên là võ sư, huấn luyện viên thuộc 4 bộ môn: Võ cổ truyền, Vovinam, Taekwondo, Karatedo.

Với mục đích nâng cao sức khỏe, đề cao tinh thần thượng võ, lòng tự tôn dân tộc trong quần chúng nhân dân, nhất là các em lứa tuổi học sinh, trong năm 2018 các bộ môn đã mở và duy trì được 38 võ đường, câu lạc bộ, lớp học võ thuật trên địa bàn toàn tỉnh. Bên cạnh đó, các bộ môn cũng đã tổ chức được 18 kỳ thăng đai cho 903 võ sinh, trong đó có 20 võ sinh đạt xuất sắc và 60 võ sinh đạt hạng giỏi.

Cũng trong năm 2018, Bộ môn Võ cổ truyền và Vovinam đã tổ chức thành công các giải võ thuật cấp tỉnh, thu hút sự tham gia của nhiều câu lạc bộ và các võ sinh. Tham gia giải do các tỉnh bạn tổ chức, các võ sinh của Bộ môn Võ cổ truyền và Karatedo được đánh giá cao, giành 11 Huy chương Vàng,  12 Huy chương Bạc và  17 Huy chương Đồng.

Các cá nhân nhận Bằng khen của Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam.

Năm 2019 Liên đoàn Võ thuật tỉnh tiếp tục phối hợp với ngành giáo dục đưa võ thuật vào giảng dạy theo chương trình giáo dục thể chất ngoại khóa. Phối hợp với các cơ quan liên quan làm tốt công tác quản lý các hoạt động võ thuật, phối hợp tổ chức Giải thi học sinh giỏi võ thuật. Trước mắt chỉ đạo các bộ môn xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức và phối hợp tổ chức các hoạt động võ thuật, múa lân chào mừng tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới.

Tại lễ tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 được tổ chức sáng ngày 5/1, Liên đoàn Võ thuật tỉnh đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển võ thuật cho 5 cá nhân; trao Bằng khen của Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam cho 3 tập thể và 4 cá nhân; trao Giấy khen  cho 7 tập thể và 24 các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển võ thuật của tỉnh năm 2018.

Chu Bình