Lãnh đạo xã Liêm Sơn tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 151.

Ngày 2/4, đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Liêm Sơn (Thanh Liêm) đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại khu cách ly công dân tập trung ở Trung đoàn Bộ binh 151, Bộ CHQS tỉnh. 

Đại diện lãnh đạo xã đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ về những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Trung đoàn 151 cùng các y, bác sĩ Bộ CHQS tỉnh khi thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, phục vụ những công dân đang được cách ly tập trung tại đơn vị. Hiện nay, CBCS Trung đoàn 151 đang chăm sóc, hướng dẫn thực hiện cách ly tập trung đối với 85 công dân từ vùng có dịch trở về. Trong quá trình chăm sóc các công dân được CBCS đơn vị chăm sóc tận tình, chu đáo, được kiểm tra thân nhiệt ngày 2 lần, được lấy xét nghiệm theo dõi sức khỏe và bảo đảm đầy đủ cơ sở vật chất trong sinh hoạt. 

Nhân dịp này đại diện lãnh đạo xã Liêm Sơn đã tặng một số nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt và 20 triệu đồng tiền mặt, thể hiện tình cảm của cán bộ, nhân dân xã Liêm Sơn đối với CBCS Trung đoàn 151, động viên CBCS trong đơn vị nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh.

Vương Hiến