Ban Tuyển sinh quân sự huyện Kim Bảng gặp mặt động viên thí sinh trúng tuyển các trường quân đội năm 2023

Nhằm động viên, giao nhiệm vụ cho các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường đại học trong quân đội và trường trung cấp quân sự cơ sở năm 2023, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Kim Bảng vừa tổ chức gặp mặt, động viên các thí sinh trước khi lên đường nhập học.

Ban Tuyển sinh quân sự huyện Kim Bảng gặp mặt động viên thí sinh trúng tuyển các trường quân trường quân đội năm 2023
Đại diện Ban Tuyển sinh quân sự huyện chúc mừng các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2023.

Theo đó, trong năm học này, Kim Bảng có 4/17 thí sinh trúng tuyển vào các trường quân đội, 9 thí sinh là cán bộ Ban CHQS các xã, thị trấn được chọn cử đi học trung cấp quân sự cơ sở theo kế hoạch của tỉnh.

Đây là các thí sinh đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về sức khoẻ, trình độ văn hoá, phẩm chất chính trị, đạo đức đã được rà soát, lựa chọn, tham gia dự thi và xét duyệt theo quy định. Tham gia học tập các trường trong quân đội, các thí sinh sẽ là nguồn cán bộ kế cận của các cơ quan quân sự trong thời gian tới.

Được biết, để lựa chọn được các thí sinh tham gia thi tuyển vào các trường trong quân đội, thời gian qua, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Kim Bảng đã làm tốt công tác tham mưu tổ chức các khâu sơ, khám tuyển thí sinh từ cơ sở. Trong đó, tích cực phối hợp tuyên truyền, vận động học sinh các trường THPT trên địa bàn tham gia dự tuyển vào các trường trong quân đội. Tổ chức chặt chẽ các khâu, các bước trong quá trình tuyển sinh, đảm bảo tuyển được những thí sinh tốt nhất vào học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Ban Tuyển sinh quân sự huyện Kim Bảng gặp mặt động viên thí sinh trúng tuyển các trường quân trường quân đội năm 2023
Tặng quà các thí sinh.

Tại hội nghị, lãnh đạo đại diện Ban Tuyển sinh quân sự huyện Kim Bảng đã chúc mừng, tặng quà các thí sinh trúng tuyển vào các trường học trong quân đội và các cán bộ quân sự cơ sở được chọn cử đi đào tạo trung cấp quân sự. Đồng chí nhấn mạnh, trước yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, việc đào tạo đội ngũ cán bộ kế cận là hết sức quan trọng. Các thí sinh trúng tuyển và các cán bộ được chọn cử đi học trung cấp quân sự cần nâng cao ý thức trách nhiệm, nỗ lực cố gắng, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, quyết tâm khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành những sĩ quan, quân nhân tốt để sau này trở thành lớp kế cận đảm nhiệm tốt nhiệm vụ trong các cơ quan quân sự địa phương.

Phương Dung

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.