Ban CHQS huyện Thanh Liêm gặp mặt, tặng quà thí sinh trúng tuyển vào các trường học trong quân đội

Ban CHQS huyện Thanh Liêm vừa tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, các nhà trường trong quân đội năm 2022.

Ban CHQS huyện Thanh Liêm gặp mặt tặng quà thí sinh trúng tuyển vào các trường học trong quân đội
Lãnh đạo Ban CHQS huyện Thanh Liêm tặng quà các thí sinh trúng tuyển các trường cao đẳng, trung cấp chuyên ngành quân sự cơ sở.

Theo kết quả tuyển sinh quân sự năm 2022, trên địa bàn huyện Thanh Liêm có 42 thí sinh đăng ký khám tuyển sức khỏe dự tuyển vào các trường học trong quân đội. Trong đó có 27 thí sinh đủ điều kiện dự thi, xét tuyển.

Qua kỳ thi tuyển sinh vừa qua có  9 thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội (đạt 33,3%); 6 thí sinh là chỉ huy trưởng, chỉ huy phó Ban CHQS các xã, thị trấn trúng tuyển vào các trường cao đẳng, trung cấp chuyên ngành quân sự cơ sở.

Qua rà soát, các thí sinh đều có lý lịch chính trị rõ ràng, sức khỏe tốt, đáp ứng tốt các yêu cầu của quân đội. Quá trình triển khai tuyển sinh, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Thanh Liêm đã làm tốt các bước các khâu sơ, khám tuyển, đảm bảo tốt chất lượng thí sinh dự tuyển vào các trường quân đội, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Ban CHQS huyện Thanh Liêm gặp mặt tặng quà thí sinh trúng tuyển vào các trường học trong quân đội
Lãnh đạo Ban CHQS huyện Thanh Liêm tặng quà các thí sinh trúng tuyển các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2022.

Phát biểu chúc mừng các thí sinh trúng tuyển các học viện, nhà trường trong quân đội, đồng chí Thượng tá Vũ Anh Tuấn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Thanh Liêm biểu dương các thí sinh đã nỗ lực học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh. Đồng chí đề nghị các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường học trong quân đội khi nhập học cần tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống quê hương Thanh Liêm anh hùng.

Đồng chí cũng chia sẻ với thí sinh và gia đình thí sinh đôi nét về môi trường, điều kiện học tập trong các nhà trường quân đội, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các thí sinh sẽ là những học viên tích cực, phát huy tốt ý chí quyết tâm của người quân nhân, sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp bước các thế hệ cha anh, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện Thanh Liêm đã trao tặng các thí sinh phần quà động viên và chúc các thí sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Phương Dung

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.