Những cập nhật mới trên bản đồ Vietmap S2

Vietmap nâng cấp tính năng tuỳ chỉnh cảnh báo tốc độ, vị trí hiển thị thông báo, bổ sung cảnh báo giao thông và nhiều tính năng cho phần mềm dẫn đường S2.

Những cập nhật lần này được Vietmap cải tiến dựa theo nhu cầu thực tế từ người dùng phần mềm bản đồ dẫn đường của hãng. Ra mắt từ tháng 4, phần mềm này đã có nhiều phiên bản cập nhật, nâng cấp mới.

Những cập nhật mới trên bản đồ Vietmap S2
Tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn có thể tuỳ chỉnh bật tắt.

Trong phiên bản mới nhất, Vietmap cập nhật lại tính năng cảnh báo quá tốc độ ở phần cài đặt, cho phép "bật" là cảnh báo liên tục khi quá tốc độ giới hạn, hoặc "tắt" là chỉ cảnh báo quá tốc độ 1 lần trong 30 giây. Ngoài ra, người dùng có thể tuỳ chỉnh vị trí hiển thị các thông tin cảnh báo.

Từ tháng 7, phần mềm Vietmap S2 sẽ có khả năng tinh chỉnh giao diện, người sử dụng có thể tuỳ chỉnh vị trí hiển thị cảnh báo bên trái hoặc phải, giúp tầm nhìn sau vô-lăng được tối ưu. Đồng thời, phần mềm mới có khả năng tự động chỉnh giao diện hiển thị theo độ phân giải của màn hình, từ DVD Android truyền thống đến các loại màn hình dọc như trên xe VinFast.

Những cập nhật mới trên bản đồ Vietmap S2
Người dùng có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị thông tin sang bên trái hoặc phải.

"Việc đăng nhập ở phiên bản mới được tối giản, giúp người dùng dễ nâng cấp, không mất nhiều thời gian khi thực hiện", đại diện Vietmap nói.

Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng bổ sung tính năng hỗ trợ cảnh báo giao thông như: khu vực cấm rẽ, cấm quay đầu... giúp tài xế hạn chế mắc lỗi khi tham gia giao thông. Vietmap S2 cũng hỗ trợ thông báo bằng giọng nói, chạy ngầm theo yêu cầu từ người dùng, và các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn.

"Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ người dùng, phát triển các kênh hỗ trợ và chăm sóc khách hàng như Zalo, Fanpage, tổng đài miễn phí, group cộng đồng...", đại diện hãng nói. "Vietmap dự kiến mở rộng trung tâm hỗ trợ người dùng, hứa hẹn mang lại trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt hơn".

Những cập nhật mới trên bản đồ Vietmap S2
Bản đồ Vietmap S2 hiển thị các thông báo cấm rẽ.

Hiện, Vietmap vẫn duy trì cập nhật bản đồ 4 lần mỗi năm, nhằm tối ưu hoá tính năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ thị trường. Đại diện Vietmap cho biết, trong tương lai, doanh nghiệp định hướng nâng tầm phần mềm Vietmap S2 trở thành bản đồ dẫn đường offline tốt nhất dành cho bác tài trên cả nước.

VNE

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.