Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh trao tặng xe đạp cho học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), với thông điệp “Nhân rộng yêu thương”, chiều 20/10, Hội Phụ nữ khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Nam phối hợp Công ty Bất động sản Lan Anh và UBND phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên tổ chức trao tặng 06 xe đạp cùng nhiều nhu yếu phẩm, có tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho các hội viên phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên.

Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Nam Trao tặng xe đạp cho học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Hội Phụ nữ khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Nam phối hợp trao tặng 06 xe đạp và nhiều nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phường Tiên Nội (Duy Tiên).

Đây là món quà ý nghĩa giúp các em có phương tiện đi lại để con đường đến trường thuận lợi, dễ dàng hơn; đồng thời động viên, khích lệ hội viên phụ nữ nỗ lực vượt qua khó khăn nuôi dạy con ngoan, học giỏi trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Những món quà ý nghĩa này cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành, các nhà hảo tâm đối với phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Lê Phượng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.