Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nam

Nằm trong chiến lược hợp tác thực hiện trách nhiệm xã hội dài hạn vì tương lai tươi đẹp cho trẻ em, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life VN) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa tổ chức trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 100 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại tỉnh Hà Nam. Trước đó, ngày 28/5, hai Quỹ cũng trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 100 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Quảng Ninh.

Daiichi Life Việt Nam hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ông Trần Thanh Tú, Phó Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN, trao biển tài trợ cho bà Lê Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB & XH.

Đây là chương trình thuộc gói cam kết tài trợ 500 triệu đồng trong năm 2024 của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, nhằm mang đến những thay đổi tích cực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, hai Quỹ này hợp tác hỗ trợ giáo dục và chăm sóc trẻ em, tổng số tiền tài trợ 3,8 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Dai-ichi Life VN đã trao tặng hơn 2.800 học bổng, quà khuyến học và chăm sóc sức khỏe với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đây là hành trình vun đắp và lan tỏa tình yêu thương trong 17 năm qua, chắp cánh ước mơ đến trường cho hơn 40.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc với tổng số tiền tài trợ hơn 26 tỷ đồng.

Daiichi Life Việt Nam hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Dai-ichi Life VN và đại diện chính quyền địa phương trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN chia sẻ: “Song hành cùng sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho gần 5 triệu khách hàng và gia đình, trong hơn 17 năm qua, Dai-ichi Life VN - doanh nghiệp BHNT đến từ Nhật Bản, luôn dành tâm huyết và khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng xã hội ý nghĩa, đặc biệt cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi mong muốn lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia đến các em với chương trình trao tặng học bổng thiết thực, tiếp thêm nghị lực và niềm tin để các em phấn đấu học tập thật tốt và hướng đến tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội mai sau.”

Luôn cam kết bảo đảm quyền lợi ưu việt cho khách hàng và giá trị cộng thêm thiết thực, Dai-ichi Life VN đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền trên 21.300 tỷ đồng cho hơn 1,8 triệu trường hợp trong gần 17 năm qua, góp phần bảo đảm an sinh xã hội cho người dân Việt Nam. Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, Dai-ichi Life VN luôn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Công ty đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

 

PV

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy