Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam

Kỷ niệm 76 năm, ngày Thương binh  - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã đi thăm, tặng quà, tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam, phường Yên Nam, thị xã Duy Tiên.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam
Các đồng chí cán bộ Sở KH&ĐT thắp hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sỹ con trai Bà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam.

Thay mặt các cán bộ, nhân  viên đơn vị, bà Ngô Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT đã thắp hương tưởng nhớ, tri ân hai liệt sỹ Vũ Văn Khương và Vũ Văn Hướng, là con trai của mẹ Vũ Thị Đam, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Ân cần động viên sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam, bà Ngô Thị Hương Lan mong mẹ Vũ Thị Đam sống vui, sống khỏe, là trụ cột tinh thần cho gia đình, con cháu và dòng họ đoàn kết, tiếp tục cống hiến xây dựng Duy Tiên mạnh giàu.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam
Bà Ngô Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT trao quà của đơn vị cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ.

Ghi nhớ những đóng góp của hai liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng chủ nghĩa xã hội vô cùng to lớn, bà Ngô Thị Hương Lan khẳng định: Các thế hệ cán bộ, nhân viên Sở KH&ĐT sẽ mãi mãi biết ơn các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến dâng cả tuổi xuân của mình cho đất nước, dân tộc, nguyện tiếp tục sống và làm việc tốt, xây dựng Hà Nam ngày một giàu mạnh hơn.

Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Đam năm nay đã 95 tuổi, không đi lại được, sức khỏe đã yếu. Trong nhiều năm qua, mẹ Vũ Thị Đam được Sở KH&ĐT nhận phụng dưỡng suốt đời. Vào các ngày lễ, Tết lãnh đạo, nhân viên của Sở đều đến thăm, tặng quà và tri ân mẹ. Khi mẹ ốm đau, nằm viện, lãnh đạo Sở chỉ đạo đoàn viên thanh niên trong đơn vị chăm nom tận tình, chu đáo, thể hiện sâu sắc sự biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ cho đất nước, quê hương.

Giang Nam

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy