Công an xã Phù Vân giúp công dân nhận lại 123 triệu đồng do chuyển nhầm tài khoản

Ngày 04/7/2024, Công an xã Phù Vân, TP. Phủ Lý (Hà Nam) cho biết vừa hỗ trợ chị Trần Thị Thu Trang (SN 1996), trú tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội nhanh chóng liên hệ với chủ tài khoản chuyển nhầm, để chuyển trả lại số tiền 123 triệu đồng.

Trước đó, ngày 12/6/2024, ông Trần Tiến Lanh, trú tại xã Phù Vân, TP. Phủ Lý (Hà Nam) bất ngờ nhận được số tiền 123 triệu đồng trong tài khoản cá nhân. Nghi ngờ bị lừa đảo hoặc có người khác chuyển nhầm, ông Lanh đã liên hệ tất cả những người thân trong gia đình để hỏi; đồng thời đến Công an xã Phù Vân trình báo, nhờ xác minh, liên hệ với chủ tài khoản chuyển nhầm để trả lại tiền.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Phù Vân đã báo cáo lãnh đạo Công an TP. Phủ Lý và trực tiếp cùng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tập trung xác minh thông tin, xác định được số tài khoản chuyển cho ông Lanh là của chị Trần Thu Trang (SN 1996), trú tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ông Lanh trao trả lại số tiền chuyển nhầm cho chị Trang dưới sự chứng kiến của lực lượng Công an.

Ngày 02/7/2024, trước sự chứng kiến của Công an xã Phù Vân, TP. Phủ Lý, ông Trần Tiến Lanh đã hoàn thiện các thủ tục, trao trả lại số tiền 123 triệu đồng cho chị Trần Thu Trang.

Vui mừng, xúc động trước tình cảm của ông Lanh và sự tận tình giúp đỡ của Công an xã Phù Vân, chị Trang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Lanh, Công an thành phố Phủ Lý, Công an xã Phù Vân.

Qua mỗi hành động vì Nhân dân phục vụ, sự ghi nhận của quần chúng Nhân dân là phần thưởng tinh thần vô giá và trở thành động lực to lớn để lực lượng Công an Hà Nam nói chung, Công an xã Phù Vân nói riêng tiếp tục hành trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Lê Phượng – CAHN

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy