Hội Nông dân huyện Thanh Liêm khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản an toàn.

Sáng 17/5, Hội Nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản an toàn tại xã Thanh Tâm. Đây là địa điểm được Hội nông dân huyện chọn làm điểm trong toàn huyện.

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản an toàn
Các đại biểu tham quan tại gian hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản an toàn xã Thanh Tâm.

Sản phẩm tại cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ là những sản phẩm có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chất lượng tiêu chuẩn VietGap, OCOP trong và ngoài tỉnh như: Mật ong rừng, ổi Đài Loan, rượu nếp Cường Hạnh, Phở khô Khánh Linh, nước mắm Hải Hậu, và các loại thực phẩm khô, các sản phẩm thảo dược Tây Bắc...

Cửa hàng cam kết luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức kinh doanh, giữ gìn uy tín của tổ chức Hội, cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng nông sản đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và những sản phẩm được phép kinh doanh, đồng thời chấp hành việc giám sát của Hội nông dân huyện và các cơ quan chức năng.

Để duy trì cửa hàng, Hội nông dân xã tăng cường tuyên truyền kết nối với các cấp hội nông dân trong huyện để cung cấp những sản phẩn an toàn chất lượng cho nhân dân.

Việc cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản an toàn do Hội nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức đi vào hoạt động nhằm cung cấp những thực phẩm bảo đảm an toàn tới bữa ăn hằng ngày của người tiêu dùng trên địa bàn.

Minh Nguyệt (Thanh Liêm)

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy