Vượt qua những ngày nắng nóng bằng các app hữu ích

Các ứng dụng hữu ích liên quan đến thời tiết,môi trường có thể giúp người dùng kiểm soát vượt qua mùa Hè một cách dễ dàng hơn.

Vượt qua những ngày nắng nóng bằng các app hữu ích

Windy.com

Windy.com không phải là một ứng dụng mà là một trang web. Trang web này cho phép theo dõi sự xuất hiện của đợt nắng nóng trong khu vực bạn sinh sống với khoảng thời gian thực. Windy.com cung cấp dữ liệu chính xác về nhiệt độ, gió, độ ẩm, khả năng giông bão và dự báo thời tiết trong nhiều ngày.

WaterMinder

Đúng như tên gọi, ứng dụng WaterMinder cho phép bạn kiểm soát lượng nước tiêu thụ và nhắc nhở bạn uống đủ nước trong suốt cả ngày. Bằng cách hình dung lượng nước cho vào cơ thể và tỷ lệ phần trăm dung nạp, bạn sẽ ngay lập tức biết liệu bạn đã uống đủ nước hay chưa.

Vượt qua những ngày nắng nóng bằng các app hữu ích

Plume Labs

Nhiệt độ khắc nghiệt thường đồng nghĩa với ô nhiễm không khí. Ứng dụng Plume Labs với giao diện dễ chịu và dễ sử dụng cho phép bạn biết mức độ ô nhiễm của môi trường trong khoảng thời gian thực. Biểu đồ của app sẽ hiển thị thời gian nào trong ngày nên tránh tập thể dục, đi chơi hoặc nghỉ ngơi.

Vitamin D, UV Index & Sun Exposure Tracker 

Ứng dụng QSun - Vitamin D, UV Index & Sun Exposure Tracker cho phép bạn kiểm soát cường độ tia UV để bảo vệ bản thân tốt hơn. App này khá hoàn chỉnh và còn cung cấp thêm thông tin về làn da của để không bị bỏng bởi tia nắng mặt trời gay gắt đầu Hè./.

VOV

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.