Người đàn ông nhịn ăn, chỉ uống nước ngọt có ga suốt 17 năm

Một người đàn ông Iran tuyên bố rằng ông đã không ăn thức ăn từ năm 2006 và chỉ uống nước có ga để lấy năng lượng.

Người đàn ông nhịn ăn chỉ uống nước ngọt có ga suốt 17 năm
Ảnh minh họa: Unsplash

Theo trang Oddity Central (Anh), ông Gholamreza Ardeshiri, 58 tuổi, đã không ăn thức ăn từ năm 2006 và tuyên bố rằng chỉ nhìn thấy đồ ăn cũng khiến ông buồn nôn. Suốt 17 năm qua, ông sống dựa vào nước và đồ uống có ga như Pepsi và Coca-Cola.

Mọi chuyện bắt đầu vào một đêm năm 2006, khi Ardeshiri thức dậy với một cảm giác kỳ lạ. Ông luôn có cảm giác kỳ lạ như có sợi tóc ở trong miệng nối liền xuống bụng.

“Tôi có một cảm giác lạ, tôi cảm thấy như có một vật giống như sợi tóc ở trong miệng, tôi cảm thấy đầu sợi tóc này ở miệng và phần cuối ở trong bụng, dù tôi có làm thế nào cũng không thể lấy nó ra được”, ông Ardeshiri nhớ lại  “Nó giống như sợi tóc đang túm lấy cổ họng tôi và tôi cảm thấy như mình đang nghẹt thở, nó siết chặt đến mức tôi không biết phải làm gì. Tôi thực sự không thể mô tả”.

Dù đã làm mọi cách có thể, đi khám ở nhiều nơi, nhưng cảm giác khó chịu này đó vẫn không biến mất.Người thân và bạn bè đã giới thiệu Ardeshiri gặp bác sĩ, nhưng không ai có thể chẩn đoán tình trạng kỳ lạ này. Các bác sĩ cho biết không có tóc trong miệng Ardeshiri , nhưng ông lại cảm thấy điều đó. Sau đó, họ khuyên ông nên gặp bác sĩ tâm lý. Nhưng biện pháp này cũng không hiệu quả, vì vậy ông quyết định từ bỏ hoàn toàn thức ăn và chỉ uống nước ngọt có ga sống qua ngày.

Người đàn ông nhịn ăn chỉ uống nước ngọt có ga suốt 17 năm
Ông Ardeshiri uống nước ngọt có ga. Ảnh: O.C

Gia đình Ardeshiri không ăn trước mặt ông vì chỉ cần nhìn thấy thức ăn là ông phát ốm. Ardeshiri cho biết ông đã lấy hết năng lượng từ đồ uống có ga. Ông uống 3 chai soda lớn mỗi ngày và khẳng định rằng không bao giờ cảm thấy đói.

Trong một cuộc phỏng vấn , Ardeshiri giải thích lần đầu tiên uống nước ngọt có ga, ông cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Từ đó, ông quyết định thay thế thức ăn thông thường bằng loại đồ uống này. Người đang ông tuyên bố đã giảm được 32 kg kể từ khi bắt đầu uống nước ngọt. Ngoài ra, ông cũng không gặp vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe suốt 17 năm qua.

Người đàn ông Iran 58 tuổi nhận thức đầy đủ về những rủi ro liên quan đến việc tiêu thụ đồ uống có ga nhiều đường, nhưng ông tuyên bố rằng mình thường xuyên kiểm tra sức khỏe và thậm chí đã trải qua nội soi, tất cả đều xác nhận rằng ông khỏe mạnh. Ông Ardeshiri hầu như chỉ uống những đồ uống có ga, tuyên bố chỉ uống nửa cốc nước và có thể là một ly trà mỗi tuần.

Theo baotintuc.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy