Khai hội du lịch biển Sầm Sơn 2021

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2021 đã chính thức khai mạc tại Quảng trường biển bên đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Khai hội du lịch biển Sầm Sơn 2021
Bãi biển đô thị du lịch biển Sầm Sơn.

Sầm Sơn có bãi biển đẹp, được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vinh danh là một trong năm khu du lịch hàng đầu Việt Nam và quần thể di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn gồm có các hạng mục: Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, Hòn Trống Mái, Đền Tô Hiến Thành, Chùa Tranh; Bãi biển xóm Vinh Sơn, nơi Bác Hồ kéo lưới, nói chuyện với ngư dân xóm Sơn; khu dinh thự của người Pháp, Biệt điện vua Bảo Đại, bãi tắm trải dài ven bờ biển đã được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt.

Với nhiều tiềm năng, lợi thế, Sầm Sơn đã và đang thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đầu tư phát triển du lịch, với tổng mức đầu tư khoảng 25.000 tỷ đồng, góp phần cung ứng thêm các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao, nổi trội, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Nêu bật lễ hội du lịch biển năm 2021 có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện mục tiêu kép, lãnh đạo thành phố Sầm Sơn tuyên bố khai hội du lịch biển năm 2021 có chủ đề “Sầm Sơn cất cánh”.

Tiếp đó là chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu gồm ba phần: Về với xứ Thanh, Tình người - tình biển và Sầm Sơn cất cánh được thể hiện hoành tráng, tươi vui với sự tham gia thể hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng và các vũ đoàn chuyên nghiệp.

Chương trình nghệ thuật chuyển tải đến khán giả những thông tin, nhận thức về xứ Thanh tươi đẹp, anh hùng; Sầm Sơn - vùng đất huyền thoại, khơi nguồn cảm hứng thi ca cùng khát vọng, bản lĩnh, những việc làm thiết thực của người dân xứ Thanh đang từng ngày, từng giờ góp sức, đồng lòng hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch biển văn minh, hiện đại.

Theo nhandan.com.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.